Tiếp đoàn Văn phòng Kinh tế Đài Bắc

     Ngày 22/10/2021, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã đón tiếp đoàn Văn phòng Kinh tế Đài Bắc tại Hà Nội do GS. TS. Hứa Huy Hoàng – Trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại Trường.

    Buổi làm việc do GS.TS. Chử Đức Trình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hoài Sơn – Trưởng phòng KHCN&HTPT, TS. Nguyễn Ngọc An – Phó Trưởng phòng KHCN&HTPT và PGS.TS. Bùi Thanh Tùng –Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Điện tử viễn thông chủ trì.

     Đáp lại sự quan tâm của đoàn Văn phòng Kinh tế Đài Bắc, GS.TS. Chử Đức Trình đã giới thiệu với đoàn công tác về các hoạt động giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường. Trường ĐHCN đã thực hiện một số chương trình hợp tác với các viện – trường quốc tế nói chung và Đài Loan (Trung Quốc) nói riêng trong giao lưu học tập, đào tạo đối với sinh viên, cán bộ Nhà trường. Đặc biệt, Trường ĐHCN có một số chương trình đào tạo trong lĩnh vực AI, Robotics và công nghệ nông nghiệp. Qua đó, Trường ĐHCN và đại diện Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đã cùng bàn thảo hướng hợp tác trong thời gian tới về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ sinh học.

    GS. TS. Hứa Huy Hoàng đại diện cho đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế Đài Bắc bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm và hiểu hơn về những thành tựu cũng như thế mạnh của trường trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

    Trong không khí trao đổi cởi mở, nhiệt thành, hai bên đã thảo luận và thống nhất sẽ nỗ lực thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Trường ĐHCN với các trường đại học, cơ quan ở Đài Loan (Trung Quốc).

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

(UET-News)

Bài viết liên quan