Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 (NCS, HVCH, SV)

    Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các Nghiên cứu sinh, Học viên, Sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12/2019, Phòng Công tác sinh viên thông báo:

    Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tất cả người học đã hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ (với sinh viên: đã nhận Hồ sơ tốt nghiệp tại Phòng CTSV) vào 07h30, thứ Sáu, ngày 10/01/2020 tại Hội trường tầng 1 SUNWAH, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy

    1. Thông qua người học (Danh sách), Nhà trường trân trọng kính mời phụ huynh/người nhà của người nhận bằng tới tham dự buổi Lễ (Sơ đồ chỗ ngồi cho người học và người thân được đánh số trong phụ lục kèm theo).

    2. Người học có tên trong các Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt tháng 12/2019 và đã nhận Hồ sơ tốt nghiệp phải:

    – Có mặt từ 14h00, thứ Năm, ngày 09/01/2020 tại Hội trường tầng 1 SUNWAH  để ký nhận bằng, nhận phiếu xác nhận, nghe hướng dẫn và làm các thủ tục liên quan đến việc nhận Bằng tốt nghiệp, chạy tổng duyệt chương trình (khi đi cần mang theo Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu bản gốc). Người học đạt danh hiệu giỏi, xuất sắc đến ký nhận tiền thưởng vào chiều thứ Năm ngày 09/01/2020 tại hội trường tầng 1 SUNWAH.

    – Sau khi tổng duyệt, sinh viên quay về phòng CTSV để mượn Lễ phục phục vụ cho buổi lễ Bế giảng và trao bằng.

    – Có mặt từ 07h30, thứ Sáu, ngày 10/01/2020 tại Hội trường tầng 1 SUNWAH để tham dự Lễ phát bằng (nhớ mang theo lễ phục, phiếu xác nhận và mặc lễ phục chỉnh tề trước khi vào Hội trường).

    – Đọc kỹ dự kiến Chương trình chi tiết của buổi lễ ở trang sau để thực hiện đúng và đủ.

    Đề nghị các Ban Chủ nhiệm Khoa, Viện, Bộ môn thông báo rộng rãi tới người học tốt nghiệp đợt tháng 12/2019 được biết, đến dự Lễ đầy đủ, đúng giờ./.

Bài viết liên quan