Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 (NCS, HVCH, SV)

     Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các Nghiên cứu sinh, Học viên, Sinh viên tốt nghiệp tháng 12/2018, Phòng Công tác sinh viên thông báo:

     Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tất cả người học đã hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ (với sinh viên: đã nhận hồ sơ tốt nghiệp tại Phòng CTSV) vào 13h00, thứ Sáu, ngày 11/01/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

     1. Thông qua người học, Nhà trường trân trọng kính mời phụ huynh/người nhà của người nhận bằng tới tham dự buổi Lễ (Sơ đồ chỗ ngồi cho người học và người thân được đánh số trong Phụ lục kèm theo).

     2. Người học có tên trong các Quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 12/2018 và đã nhận Hồ sơ tốt nghiệp phải:

     – Có mặt từ 13h00, thứ Sáu, ngày 11/1/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo để ký nhận bằng, nộp tiền in sao bằng và bảng điểm (với SĐH), nhận lễ phục, nghe hướng dẫn và làm các thủ tục liên quan đến việc nhận Bằng tốt nghiệp, nghe hướng dẫn và tập dượt trước buổi lễ (khi đi cần mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản gốc).

     – Đọc kỹ Chương trình chi tiết của buổi lễ để thực hiện đúng và đủ.

     Đề nghị các Ban Chủ nhiệm Khoa, Viện, Bộ môn thông báo rộng rãi tới người học tốt nghiệp tháng 12/2018 được biết, đến dự Lễ đầy đủ, đúng giờ./.

Bài viết liên quan