Hội thảo quốc tế lần thứ ba về Năng lượng, Cơ sở Hạ tầng và Môi trường

   Được sự đồng ý của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ ba về Năng lượng, Cơ sở Hạ tầng và Môi trường (The 3rd Workshop on Energy, Infrastructure and Environmental Research-EIER). Hội thảo tổ chức ngày 13/01/2022 theo hình thức trực tuyến (Zoom) tại địa chỉ:

Meeting ID: 841 6478 8079

Passcode: 265954767

Zoom link: https://bit.ly/EIER2022zoom

   Hội thảo có 7 báo cáo mời, 11 báo cáo khoa học và phiên thảo luận mở với sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ Australia, Mỹ, Anh, Ấn Độ.

Chương trình của hội nghị có một session dành riêng cho các nghiên cứu sinh và các bạn đang tìm kiếm cơ hội học nghiên cứu sinh, bao gồm một bài giảng về kinh nghiệm để xuất bản trên các tạp chí có ảnh hưởng cao của GS. Nguyễn Văn Tuấn (Australia) và một diễn đàn mở. Chi tiết chương trình hội thảo tại: https://bit.ly/EIER2022program.

   Kính mời quý thầy/cô và các bạn đồng nghiệp quan tâm, tham dự.

   Hội thảo quốc tế EIER lần 1, được tổ chức bởi Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG Tp.HCM vào tháng 1/2019. Hội thảo lần 2, được tổ chức bởi Viện Kinh tế Tuần hoàn, ĐHQG Tp.HCM vào tháng 1/2020. Hội nghị ban đầu được khởi xướng bởi một số đơn vị nghiên cứu và các nhà khoa học người Việt tại Việt Nam và Australia nhằm chia sẻ kết quả nghiên cứu và tìm kiếm sự hợp tác nghiên cứu các công nghệ nhằm giải quyết các vấn đề môi trường và phát triển hạ tầng bền vững trong khu vực ASEAN và Australia. Các Hội nghị sau mở rộng, có thêm sự tham gia của các nhà khoa học quốc tế đến từ các nước Pháp, Đức, Thụy Điển, Hà Lan, Nhật, Đài Loan, Ấn Độ và Malaysia.

(UET-News)

Bài viết liên quan