Lễ khai giảng chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT khóa 1 dành cho cán bộ các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

         Sáng 28/3, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT khóa 1 cho lãnh đạo, công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017.
        Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Thị Phương Thoa – Phó trưởng phòng Đào tạo. Về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.
 
         Đây là chương trình được Trung tâm Công nghệ Thông tin (CNTT)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.
 
      
Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà phát biểu tại buổi lễ
 
         Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã nhiệt liệt chào đón các học viên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Trung tâm CNTT đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Công nghệ để tổ chức chương trình học này. Trường Đại học Công nghệ là một trong bốn trường trong cả nước được đầu tư trọng điểm về CNTT, nhằm nghiên cứu, đưa ứng dụng CNTT vào thực tiễn. Việc hệ thống hóa lại và phát triển kiến thức, cập nhật những ứng dụng CNTT mới nhất sẽ giúp các học viên là công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu, thực hiện các công việc tại cơ quan tốt hơn. Ngoài ra, Trường hi vọng thông qua khóa học này các cán bộ sẽ có những kiến thức mới cũng như các cán bộ Trường ĐHCN hiểu hơn ứng dụng CNTT trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Trên cơ sở đấy, trong tương lai giữa hai bên sẽ có sự kết nối về khả năng hợp tác phát triển ứng dụng CNTT.
Phó Giám đốc Trung tâm CNTT Nguyễn Thị Thanh Huyền tại buổi lễ khai giảng
 
         Phó Giám đốc Trung tâm CNTT Nguyễn Thị Thanh Huyền cho hay, thực hiện Quyết định số 767/QĐ-BVHTTDL ngày 06/3/2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm CNTT tiến hành tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ. Chương trình đào tạo được chia thành 3 lớp: Lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT cho đối tượng là lãnh đạo; lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao cho đối tượng là chuyên viên và lớp cho cán bộ chuyên trách về CNTT.
        Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền cũng đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với giảng viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, tích lũy kinh nghiệm và học tập được nhiều kiến thức bổ ích để ứng dụng trong công việc hàng ngày tại cơ quan.
Cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng ký khóa học
 
         Chương trình đào tạo lần này được chia thành nhiều lớp với khoảng 700 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chương trình khóa 1 sẽ diễn ra từ ngày 28/3 đến ngày 31/3/2017 tại Trường Đại học Công nghệ.
 
           Dưới đây là một số hình ảnh chương trình đào tạo tại buổi khai mạc:
Các lớp học của khóa 1 diễn ra đến ngày 31/3/2017
 
Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan