Dấu ấn K58: Trưởng thành qua năm tháng

Tối ngày 29/6, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ phối hợp với Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình Dấu ấn K58 với thông điệp “Trưởng thành” tại sân nhà E3.
Tham dự có PGS.TS. Chử Đức Trình – Phó Hiệu trưởng, TS. Tô Văn Khánh – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, TS. Bùi Trung Ninh- Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Ngọc Linh – Bí thư Đoàn thanh niên và đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên.
Chương trình “Dấu ấn K58 – UP”
 
“Dấu ấn” là chương trình năm thứ ba do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên phối hợp tổ chức. Mỗi mùa “Dấu ấn” là một chủ đề khác nhau để chia tay các sinh viên cuối khóa cùng ôn lại những kỷ niệm dưới mái Trường ĐHCN. Chương trình cũng là cơ hội để sinh viên tri ân các giảng viên, cán bộ đã gắn bó trong suốt 4 năm đại học.
Năm nay, “Dấu ấn” muốn truyền tải thông điệp về sự “Trưởng thành – Up” cho sinh viên K58. Xuyên suốt chương trình là các phần biểu diễn văn nghệ và các trò chơi vừa mang nét sôi động của tuổi trẻ, lại vừa gắn với những kỷ niệm thân thương thời sinh viên.
Tân cử nhân Lê Thị Tuyết tặng bó hoa tươi thắm tri ân Phó Hiệu trưởng Chử Đức Trình (ngoài cùng bên trái ảnh)
 
Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Chử Đức Trình gửi lời chúc mừng đến sự thành công của các tân cử nhân trong 4 năm học qua. Nhà trường hi vọng chương trình “Dấu ấn” còn thể hiện được quá trình nỗ lực, phấn đấu của sinh viên trong 4 năm học vừa qua và trong tương lai để các tân cử nhân sẽ mang tinh thần UET  trải rộng ra khắp nơi. Từ đó, là niềm tự hào cho thế hệ các sinh viên tiếp nối.
Không khí của chương trình dần trở nên sôi động với những màn biểu diễn và ca khúc năng động
 
Các trò chơi được đông đảo sinh viên tham gia nhiệt tình
 
Đại diện cho các tân cử nhân, tân cử nhân Lê Thị Tuyết (K58) gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ Nhà trường đã hỗ trợ sinh viên trong suốt 4 năm học vừa qua. Mỗi bạn sinh viên của khóa K58 sẽ có những con đường lập nghiệp hay khởi nghiệp riêng, nhưng các bạn sẽ luôn tự hào vì đã từng là sinh viên Trường ĐHCN.
TS. Bùi Trung Ninh (ngoài cùng, bên trái ảnh) trao giải thưởng cho sinh viên đạt giải cuộc thi ảnh
 
Đại diện sinh viên tặng quà tri ân Nhà trường
 
Chương trình còn trao giải thưởng Cuộc thi ảnh “Ngày ấy – Bây giờ” cho các sinh viên có tác phẩm được yêu thích nhất và tác phẩm có ý nghĩa nhất. Cuộc thi nhằm lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng của sinh viên K58 tại Trường ĐHCN cùng với những bài viết chia sẻ những tâm trạng và kỷ niệm thời sinh viên.
Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan