Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2016-2017

          Chiều ngày 29/06, Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2017 cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh tốt nghiệp đợt tháng 6/2017 các ngành Khoa học máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện tử- truyền thông, Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin, Vật lý kỹ thuật, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Cơ học kỹ thuật.
           Tham dự buổi lễ về phía ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Tiến Thảo – Phó trưởng ban Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh- Phó trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên. Về phía đối tác có TS. Trần Ngọc Hưng- Phó Tổng giám đốc Viện Máy và dụng cụ công nghiệp, ông Huh Chang Wan – Phó tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam Về phía Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) có PGS.TS Nguyễn Việt Hà, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường và đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên.
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2016-2017
           Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Việt Hà gửi lời chúc mừng 362 sinh viên, 20 học viên cao học và 04 nghiên cứu sinh được công nhận tốt nghiệp và nhận học vị của Trường ĐHCN. Trong số 362 sinh viên khóa K58 tốt nghiệp có 13 sinh viên xếp loại xuất sắc, 82 sinh viên loại giỏi, 95% tổng số sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên.
PGS.TS. Nguyễn Việt Hà phát biểu tại buổi lễ
          Nhiều sinh viên đã tham gia và đạt thành tích tốt trong các cuộc thi kiến thức và kỹ năng sinh viên trong nước và quốc tế như ACM/ICPC, các cuộc thi Olympic sinh viên cũng như các hoạt động khoa học. Trong quá trình học tập nhiều sinh viên đạt thành tích nổi bật được nhận học bổng thực tập tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, được học bổng tài trợ của các tập đoàn công nghệ hàng đầu. Sinh viên luôn dẫn đầu trong các trường đạt Giải thưởng Honda Y-E-S; 02 sinh viên xuất sắc nhận được học bổng thực tập của Google và Facebook; đội tuyển sinh viên Trường năm thứ ba liên tiếp vào Vòng chung kết quốc tế cuộc thi ACM/ICPC và giữ vững thứ hạng cao của Việt Nam từ trước đến nay. Kết quả này cho thấy sự nỗ lực vượt bậc của sinh viên và công lao dạy dỗ của các thầy/cô giáo và cán bộ viên chức toàn trường 
           Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, trong năm vừa qua, Trường đã xây dựng và tổ chức tuyển sinh ba chương trình đào tạo mới. Trong đó có hai chương trình đào tạo chất lượng cao, kỷ cương đào tạo được giữ vững và chất lượng các chương trình đào tạo tiếp tục được nâng cao. Năm 2016-2017, là năm đánh dấu bước phát triển quan trọng, năm đầu tiên quy mô tuyển sinh vượt 1.000 chỉ tiêu. Nhà trường được ĐHQGHN tin tưởng và giao thêm trong giai đoạn tới mở rộng lĩnh vực đào tạo, thành lập thêm một số đơn vị mới cấp trường. Nhà trường đã triển khai một số hoạt động hợp tác mới hiệu quả với các đại học uy tín nước ngoài, tập đoàn công nghệ hàng đầu.
Các hoạt động nghiên cứu phát triển mạnh mẽ, Nhà trường tổ chức thành công nhiều hội nghị quốc tế, tăng cường công bố quốc tế, công bố các sản phẩm nghiên cứu mới và được xã hội đánh giá cao.
Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng bên trái ảnh) khen thưởng các tân thủ khoa và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập
          Trong lễ tổng kết khóa học K58, 04 sinh viên được Giám đốc ĐHQGHN tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện toàn khóa học, 13 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc và 82 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong toàn khóa học được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen. Tập thể sinh viên thuộc ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông được công nhận là tập thể sinh viên xuất sắc. Đây là kết quả đáng tự hào sau 4 năm phấn đấu học tập và nghiên cứu đối với các tân cử nhân của Trường.
Các tân cử nhân tặng những bó hoa tươi thắm cho Ban Giám hiệu cùng các Chủ nhiệm khoa
          Thay mặt các tân cử nhân, cử nhân Hoàng Thị Thanh Tâm (Thủ khoa ngành Vật lý kỹ thuật) dành lời cảm ơn và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo: “em xin gửi tới các thầy cô – những người đã ngày đêm tận tụy, không quản ngại khó khăn dạy bảo chúng em trong những năm tháng học tập trên giảng đường lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Các bạn sinh viên K58, chúng ta chính là tương lai và tiềm năng là vô hạn, đừng ngần ngại theo đuổi ước mơ vì chúng ta chắc chắn thành công”.
Phó Hiệu trưởng Phạm Bảo Sơn (ngoài cùng bên phải ảnh) cùng Chủ nhiệm các khoa trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ 
Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng bên phải ảnh), Phó Hiệu trưởng Chử Đức Trình (ngoài cùng bên trái ảnh) chụp ảnh cùng các thầy hướng dẫn và tân tiến sĩ
          Trong chương trình buổi lễ, Nhà trường đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân thạc sĩ và tân tiến sĩ.
Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan