VNPT Tuyên Quang tuyển dụng nhân viên IT

    VNPT Tuyên Quang thông báo tuyển nhân viên IT làm việc tại các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, cụ thể như sau:

1. Lĩnh vực tuyển dụng: Công nghệ thông tin.

2. Số lượng: 08 người.

     3. Yêu cầu:Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT; hệ đào tạo chính quy (tập trung liên tục tại cơ sở đào tạo) trong nước hoặc chuyên ngành CNTT tại các trường trên thế giới, phù hợp với vị trí tuyển dụng.

Độ tuổi:

  • Không quá 27 tuổi (Trường hợp ứng viên là lao động cộng tác viên hoặc lao động thuê lại qua công ty cho thuê lại lao động đang làm việc tại Viễn thông Tuyên Quang, độ tuổi được tính từ thời điểm người lao động làm cộng tác viên hoặc được đơn vị thuê lại nhưng tối đa không quá 35 tuổi tính đến thời điểm tuyển dụng).
  • Không giới hạn độ tuổi tuyển dụng đối với lao động CNTT đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện sau:

     (i)   Đã tham gia tối thiểu 03 dự án lớn triển khai cho các khách hàng là tổ chức/doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

    (ii)   Có sản phẩm, công trình nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT đạt giải thưởng của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

    (iii)  Chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu phát triển công nghệ mới, cơ sở dữ liệu, giải pháp tích hợp hệ thống; phân tích thiết kế hệ thống, sản phẩm phần mềm.

4. Hồ sơ ứng tuyển:

  • Một phiếu đăng ký dự tuyển nhân sự https://bit.ly/2NpOsVT
  • Một bản Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6, người khai phải ký tên, có xác nhận của chính quyền địa phương nói đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan quản lý người dự tuyển (chưa quá 6 tháng)
  • Một bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học; bằng tốt nghiệp Đại học Công nghệ thông tin và bản sao kết quả học tập có liên quan; các văn bằng, chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Một giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp và đến ngày nhận hồ sơ chưa quá 03 tháng.
  • Bản tóm tắt thông tin cá nhân của người dự tuyển về quá trình học tập, công tác, kinh nghiệm …. của bản thân.

     Thời gian đăng ký và nhận hồ sơ trong giờ hành chính đến ngày 30/11/2020. Thông tin chi tiết liên hệ điện thoại: 0273.816.585.

       Trân trọng thông báo!

Bài viết liên quan