Gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Kim Thanh – Nguyên Trưởng phòng Tài vụ – Kế toán nghỉ chế độ

    Ngày 25/06, Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay cô Nguyễn Thị Kim Thanh – Nguyên Trưởng phòng Tài vụ – Kế toán, nguyên Đảng ủy viên khóa I, II về nghỉ hưu theo chế độ.

    Trong buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trịnh Anh Vũ – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng ban, trung tâm và các khoa trong Nhà trường.

Các cán bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cô Nguyễn Thị Kim Thanh

     Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Tô Văn Khánh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã chia sẻ về quá trình làm việc của cô Nguyễn Thị Kim Thanh sau hơn 20 năm học tập và làm việc tại phòng Tài chính (Thạch Thất, Hà Nội), phòng Giáo dục đào tạo huyện Thạch Thất,  Khoa Công nghệ trước đây và ngày nay là Trường ĐHCN. Trong quá trình công tác, cô Nguyễn Thị Kim Thanh luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Để ghi nhận những cống hiến của cô Nguyễn Thị Kim Thanh sau hơn 20 năm công tác, cống hiến trong ngành giáo dục nói chung và cho Trường ĐHCN nói riêng, cô Nguyễn Thị Kim Thanh đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào gồm: 03 lần đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 lần đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN, 02 lần nhận Giấy khen Hiệu trưởng và 02 lần Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN những cống hiến này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung và sự phát triển của Trường ĐHCN.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà đã thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến sự đóng góp và cống hiến của cô Nguyễn Thị Kim Thanh đối với mọi hoạt động, sự phát triển của Nhà trường trong quá trình công tác. Trong hơn 20 năm qua, cô Kim Thanh đã công tác ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực tài vụ tài chính và đóng góp nhiều trong quá trình phát triển của Nhà trường. Nghỉ hưu là bước chuyển quan trọng đối với mỗi cán bộ, là dịp cán bộ có nhiều điều kiện nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Tuy vậy, Hiệu trưởng vẫn mong muốn cô Nguyễn Thị Kim Thanh trong điều kiện cho phép vẫn tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp xây dựng nhà trường.

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (bên phải ảnh) trao tặng cô Nguyễn Thị Kim Thanh món quà trân trọng, ý nghĩa

     Thay mặt tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã trao tặng cô Nguyễn Thị Kim Thanh món quà đầy tình thân ái, trân trọng.

     Trong buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Kim Thanh đã bùi ngùi khi nhắc lại những kỷ niệm những năm công tác tại Trường, qua các phòng chức năng: phòng Hành chính – Tổng hợp, Tài vụ – kế toán, Kế hoạch – tài vụ và Trung tâm Nghiên cứu Điện tử viễn thông. Cô Nguyễn Thị Kim Thanh sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc, đằm thắm của lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ trong quá trình công tác.

Chủ tịch Công đoàn Trường Trịnh Anh Vũ (bên phải ảnh) gửi đến cô Nguyễn Thị Kim Thanh món quà kỉ niệm

      Để tri ân những cống hiến của cô Nguyễn Thị Kim Thanh, đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và khoa cùng các tổ chức đoàn thể của Trường ĐHCN đã phát biểu những lời tâm sự chân thành, xúc động và có những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa tại buổi chia tay. PGS.TS. Hà Quang Thụy nhấn mạnh cô Kim Thanh là một trong những thành viên đầu tiên của khoa Công nghệ (trước đây), việc sát nhập khoa Công nghệ thông tin và khoa Công nghệ Điện tử viễn thông từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên thành Khoa Công nghệ là sự phát triển của một đơn vị mới trong ĐHQGHN, nhưng riêng về công tác tài chính kế toán lại là sự phát triển về chất. Cô Kim Thanh là cán bộ được GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu (Hiệu trưởng sáng lập Trường ĐHCN) tin tưởng giao nhiệm vụ và là cán bộ khời đầu phụ trách công tác kế toán trưởng trong phòng Hành chính Tổng hợp (Khoa Công nghệ), đến sau này thành phòng Tài vụ – kế toán khi Trường ĐHCN được thành lập.

Cán bộ của các đơn vị trong trường dành tặng những tình cảm sâu sắc đến cô Nguyễn Thị Kim Thanh

Cán bộ khoa Điện tử viễn thông chụp ảnh lưu niệm và trao gửi những bó hoa tươi thắm đến cô Nguyễn Thị Kim Thanh

    Đáp lại những tình cảm nồng thắm của đồng chí đồng nghiệp, cán bộ Nguyễn Thị Kim Thanh đã bày tỏ những lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường các tổ chức đoàn thể và chúc toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan