VNPT Technology tuyển dụng các vị trí kỹ sư

   VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số.

   Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

   VNPT Technology tuyển dụng các vị trí chi tiết (2021 VNPT TECH -Tuyển dụng)

     Lĩnh vực hoạt động

    VNPT Technology hoạt động trong các lĩnh vực: Nghiên cứu phát triển, Sản xuất Công nghệ Công nghiệp; Kinh doanh quốc tế; Thương mại & Dịch vụ kỹ thuật.

     Tầm nhìn

    VNPT Technology với vai trò doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông và công nghiệp nội dung số có tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và tiến tới trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu khu vực.

Sứ mệnh

     Sứ mệnh của VNPT Technology là tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao mang thương hiệu Việt phục vụ mạng viễn thông CNTT cũng như đông đảo cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

  • Nghiên cứu phát triển và cung ứng các sản phẩm công nghệ chất lượng cao mang thương hiệu Việt trên thị trường, đưa sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt có khả năng cạnh tranh và bắt kịp với xu hướng phát triển công nghệ thông tin trên thế giới.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên cơ sở nền tảng khuyến khích tinh thần làm việc nhóm (teamworking và cross-teamworking), tích cực chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc, phát huy tinh thần và thế mạnh của VNPT Technology.
  • Phát triển môi trường làm việc có giá trị nhân văn, minh bạch là cơ sở tạo động lực, tìm tòi sáng tạo, không ngừng học hỏi trong hoạt động nghiên cứu, phát triển công nghệ.
  • Lấy con người làm nòng cốt, tập trung phát triển và đào tạo nhân lực, tạo điều kiện phát triển đội ngũ CBNV nhiệt huyết, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tình thần trách nhiệm cao trong công việc, xây dựng tập thể đoàn kết nhằm đưa VNPT Technology phát triển bền vững.

Triết lý kinh doanh

  • VNPT Technology luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, trên cơ sở đảm bảo lợi ích và chia sẻ những khó khăn cùng với đối tác nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và ngày càng phong phú đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.
  • VNPT Technology luôn xác định đi tiên phong về công nghệ trên cơ sở hợp tác với các đối tác công nghệ nguồn hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, cập nhật kịp thời các xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu.

Bài viết liên quan