Hội thảo: Từ T-SHIRT đến AUTOBOT của công ty Pixelz

       Pixelz (http://www.pixelz.com/) tổ chức “Hội thảo: Từ T-SHIRT đến AUTOBOT” với cuộc thi Code Challenge, và cơ hội thực tập tại công ty.

Thời gian: 8h30 thứ Tư ngày 29/11/2017
Địa điểm: Hội trường SunWah, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ hội tham gia:

– Các vị trí thực tập tại Pixelz
– Nhận quà và cơ hội thực tập lên đến 30 triệu đồng

Dành cho sinh viên yêu thích lập trình

– Phát triển hệ thống Saw
– Công nghệ Autobot và AI
– Code Challenge

Nội dung thi code Challenge tại Hội thảo

+ Kiến thức sinh viên cần chuẩn bị: Thuật toán, OOP, C#
+ Dạng đề thi: Áp dụng kiến thức trên để giải quyết một vài bài toán nhỏ
+ Thể lệ thi:
• Setup 5 team, mỗi team 5 bạn, trong đó có 1 bạn làm team lead
• Các team được làm bài cùng nhau, sau đó team lead lên trình bày
• Ban giám khảo của Pixelz sẽ chấm điểm
+ Giải thưởng gồm
• Các bạn tham gia: mỗi bạn 01 T-shirt Pixelz
• Đội vô địch: Mỗi bạn nhận 01 ổ cứng di động My Passport 1Tb và được offer suất thực tập 3 tháng tại Pixelz với mức lương hấp dẫn.

  Đội trưởng lập team gồm: tên nhóm dự thi, tên các thành viên, số điện thoại và gửi email về ctsv_dhcn@vnu.edu.vn muộn nhất thứ 2 ngày 27/11/2017.

     Quà tặng cho sinh viên tham dự Hội thảo
     Tất cả các bạn đến tham gia hội thảo đều nhận được 1 phần quà lưu niệm từ Công ty. Trong thời gian tổ chức thi Code Challenge, bạn nào không chơi thì có thể đến bàn tư vấn tuyển dụng để được giải đáp về thông tin tuyển dụng.

1. Giới thiệu về Công ty

      Pixelz (http://www.pixelz.com/) là công ty 100% vốn đầu tư Đan Mạch và là một trong những công ty hàng đầu về chỉnh sửa hình ảnh. Hiện nay Pixelz đang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh cho rất nhiều những thương hiệu, nhãn hàng lớn thế giới. Chúng tôi hiện tại có chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn thế giới tại các quốc gia như Mỹ, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng)… Ngoài lĩnh vực hình ảnh, hiện nay chúng tôi còn đang mở rộng và phát triển ngành nghề kinh doanh sang cung cấp dịch vụ phần mềm.

2. Giới thiệu về bộ phận phát triển hệ thống Công ty

       Bộ phận phát triển hệ thống là trái tim của hoạt động sản xuất tại Pixelz. Từ việc cải tiến, phát triển những sản phầm công nghệ cao cho khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi còn xây dựng, phát triển hệ thống nội bộ cho công ty, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm “trí tuệ nhân tạo”, đội Phát triển hệ thống của Pixelz đang làm việc với những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong lập trình. Sứ mệnh của chúng tôi là sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hình ảnh, và cung cấp dịch vụ phần mềm.

        Để có thể làm được điều đó, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần đội ngũ nhân viên xuất sắc, đam mê với công việc. Đấy là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc hiện đại, mang phong cách châu Âu, và luôn tạo cho nhân viên sự thoải mái tối đa khi họ làm việc, để họ có thể đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Pixelz tập trung xây dựng một môi trường làm việc nơi mà nhân viên có thể cảm thấy họ được làm công việc họ yêu thích, được phát huy hết khả năng, và cảm thấy họ là một nhân tố góp phần đưa công ty đến sự phát triển phồn thịnh.

       Nhân viên Pixelz mỗi sáng ngủ dậy sẽ cảm thấy vui thích khi nghĩ đến những công việc, những thử thách, những ý tưởng sáng tạo họ sẽ làm cùng nhau để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Bài viết liên quan