CỰU SINH VIÊN CHIA SẺ VỀ CÔNG TY EFY VIỆT NAM

    Tôi là một cựu sinh viên khoa K55, Công nghệ thông tin, trường Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sau 4 năm miệt mài trên ghế giảng đường, với những hành trang có được, tôi ra trường với bao quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Quãng thời gian đầu tiên, tôi có làm việc ở một vài công ty nhỏ, nhưng do cảm thấy không phù hợp nên tôi bắt đầu đi tìm cho mình một bến đỗ lý tưởng hơn. Và sau một thời gian miệt mài tìm kiếm, cuối cùng tôi đã chọn được bến đỗ tiếp theo dành cho mình, đó là Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam, nơi mà tôi đã gắn bó cho đến thời điểm hiện tại.

     Quãng thời gian đầu tiên đi làm luôn là khoảng thời gian khó khăn nhất, đặc biệt đối với một người chưa có mấy kinh nghiệm làm việc như tôi. Bước vào một môi trường mới, tôi phải làm quen với rất nhiều điều, từ công việc, con người, văn hóa công ty. Và thật may mắn khi ở đây tôi đã nhận được sự chỉ bảo tận tình của các anh chị đồng nghiệp, nó đã giúp tôi nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường mới.

     Làm việc tại đây,mỗi khi gặp những khó khăn, vướng mắc trong công việc tôi luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những người đồng nghiệp của mình. Mọi người đều sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mình có được mà không giữ lại một chút nào cho bản thân, đây là điều tôi thực sự ấn tượng khi làm việc ở EFY.

     Để góp phần tăng năng lực của nhân viên, công ty cũng liên tục tổ chức các buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức về chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng anh… Là một công ty về công nghệ nên EFY cũng đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin và luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào việc phát triển phần mềm, góp phần làm ra những phần mềm tốt nhất và tiện ích nhất. Làm việc tại đây tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, EFY thực sự là ngôi trường thứ 2 của tôi.

     Mọi người thường nghĩ làm việc tại các công ty công nghệ luôn khô khan, nhàm chán, nhưng trải nghiệm khi làm việc ở EFY hoàn toàn khác. Các thành viên công ty phần lớn ở độ tuổi 9x rất trẻ trung và năng động,ban lãnh đạo cũng rất quan tâm đến đời sống của nhân viên khi thường xuyên tổ chức những buổi sinh nhật cho các nhân viên, liên hoan toàn công ty, giao lưu giữa các phòng ban, ngoài ra là các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, những chuyến đi dã ngoại, du lịch. Tất cả điều đó cũng góp phần làm tăng tính gắn bó, đoàn kết của các thành viên công ty. Và tôi cảm nhận EFY thực sự là một gia đình.

    Cũng đã gần 4 năm trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu vào làm việc tại EFY, trong cuộc đời làm việc của một người đó chưa phải là một thời gian dài, nhưng quãng thời gian đó cũng đủ để giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều và thực sự trưởng thành hơn tại đây, và tôi thực sự tự hào khi mình là một thành viên của EFY.

     Khép lại bài viết, tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo đã luôn bảo ban, dìu dắt, cảm ơn những người đồng nghiệp đã cho tôi cảm giác như sống trong một gia đình. Tôi tin rằng với nền tảng vững chắc và định hướng đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt con thuyền EFY ngày một đi xa hơn, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, để đúng với câu slogan “EFY sức mạnh của sự tự tế”.

Hoàng Đình Quyền – phòng Công nghệ 1

                  Tôi là Đỗ Việt Anh, sinh viên K59 khoa CNTT trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

        Tôi may mắn hơn một số bạn là đi làm sớm ở một số Công ty, tuy nhiên tôi cảm thấy không phù hợp. Qua một số trang tuyển dụng tôi biết đến EFY Việt Nam, tôi đã nộp đơn xin tuyển dụng, ban đầu nhiều lo lắng không biết mình có đủ điều kiện không? Qua một số buổi Test, phỏng vấn trực tiếp, tôi đủ điều kiện tiếp nhận thử việc và làm việc chính thức.

       Ở đây, tôi được đồng nghiệp giúp đỡ, các Anh, Chị đi trước luôn giúp đỡ mỗi khi chúng tôi gặp khó khăn. Tôi được tham gia nhiều dự án, tiếp cận hướng xử lý với những công nghệ mới.

      Cảm ơn EFY Việt Nam, môi trường tốt giúp tôi trưởng thành, hoàn thiện bản thân..

 

    Tôi là Lê Đình Dũng, sinh viên K59 khoa CNTT trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

     Là sinh viên mới ra trường, qua giới thiệu của bạn bè tôi đã “đầu quân” cho EFY Việt Nam. Cũng như bao sinh viên khác khi mới ra trường, thiếu kinh nghiệm, kiến thức thực tế, tôi đã vào thực tập tại EFY Việt Nam khoảng 02 tháng, được các Anh, Chị hướng dẫn, chỉ bảo tận tình. Nhờ sự cố gắng, trao dồi kiến thức, qua đợt đánh giá của Công ty, tôi đủ điều kiện tiếp nhận thử việc, và giờ đã là nhân viên chính thức.

    Ở đây, phần lớn nhân viên trẻ trung, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Môi trường thân tiện, luôn hòa đồng và giúp đỡ lẫn nhau.

     Tôi được tham gia một số dự án trọng điểm của Công ty, nhiều công nghệ mới.

      Cảm ơn EFY Việt Nam.

 

Bài viết liên quan