Chương trình tuyển dụng các chiến binh coder tập sự từ HANBIRO

   Hanbiro Việt Nam là công ty CNTT có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc, là một trong số những công ty đi đầu trong các hoạt động quản lý Máy chủ lưu trữ, phát triển và kinh doanh phần mềm dành cho Doanh nghiệp (Mail, Groupware, CRM). Bên cạnh trụ sở chính tại Hàn Quốc, công ty có các chi nhánh tại Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc.

   Hanbiro hiểu rõ nhân lực là yếu tố quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty nên các cấp Lãnh đạo công ty luôn đưa ra những kế hoạch phát triển, đào tạo nhân lực. Khi gia nhập cùng chúng tôi, sự thoải mái sẽ là cảm nhận đầu tiên của bạn, giữa cấp trên và nhân viên luôn có sự trao đổi, tôn trọng ý kiến của nhau để đưa ra giải pháp tốt nhất. Ngoải ra, các cơ hội ra nước ngoài học tập, trau dồi kinh nghiệm trong các dự án của công ty luôn mở rộng chào đón các bạn trẻ.

   Chúng tôi luôn chào đón các bạn ứng viên với các vị trí khác nhau: Web Dev, Mobile Dev, QA, Marketing, Sale, Linux Engineer… với các mức kinh nghiệm khác nhau từ Fresher, Intern đến một và nhiều năm kinh nghiệm trong từng đợt tuyển dụng hàng năm của công ty.

   Thông tin chương trình tuyển dụng các chiến binh coder tập sự quy mô lớn nhất trước đây từ Hanbiro.

   Tên chương trình: Tuyển dụng chiến binh coder.

   Số lượng: Không giới hạn.

   Thời gian nhận CV: 1/10/2022- 31/12/2022

    Đối tượng:

1. Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc sinh viên sắp/ vừa mới tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng, nghề…trên cả nước.

2. Chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan.

3. Tiếng Anh đọc hiểu mức độ cơ bản.

4. Đam mê code, lập trình là yêu cầu không thể thiếu.

Hình thức thực tập:

Hỗ trợ ứng viên thực tập trực tiếp hoặc từ xa. Cụ thể như sau:

– Với các bạn ứng viên tại HCM hoặc các tỉnh lân cận: Sắp xếp thực tập trực tiếp tại văn phòng

– Với các bạn ứng viên tại các tỉnh khác: công ty hỗ trợ thực tập từ xa online, working remote.

Quy trình tuyển dụng: 4 bước

      Nộp CV- Phỏng vấn ứng viên qua điện thoại/ trực tiếp- Đào tạo ứng viên- Tham gia trực tiếp vào dự án.

Cụ thể:

– Ứng viên nộp CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt về địa chỉ vina@hanbiro.com

      (Gợi ý: CV nên nêu rõ quá trình học tập, các kiến thức nền tảng các bạn đã được học hoặc thực hành cùng với thông tin các dự án đã từng làm nếu có…).

– Bộ phận tuyển dụng tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ, liên hệ với CV đã trúng tuyển vòng hồ sơ.

– Ứng viên trúng tuyển được phỏng vấn trực tiếp hoặc gián tiếp (tuỳ điều kiện và hoàn cảnh cụ thể của ứng viên).

– Ứng viên vượt qua tất cả các vòng trên sẽ có thời gian đào tạo trực tiếp hoặc từ xa trong vòng từ 2-3 tháng (tuỳ năng lực) của ứng viên. Sau đó, ứng việc sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án của Hanbiro.

Mô tả công việc:

  • Ứng viên sẽ trải qua thời gian đào tạo (tại văn phòng công ty hoặc từ xa work- remote) trước khi vào dự án tuỳ vào năng lực của ứng viên.
  • Trải qua thời gian đào tạo, ứng viên sẽ tham gia vào các dự án trực tiếp của công ty theo hai hình thức làm việc trực tiếp tại văn phòng hoặc làm việc từ xa.
  • Các bạn sẽ nhận đánh giá từ team leader hàng tuần/ tháng và công ty hỗ trợ mộc, ký tên, đánh giá (nếu sinh viên yêu cầu)
  • Ứng viên có năng lực sẽ được nhận việc (không trải qua thời gian thử việc nữa) hoặc giữ chỗ việc làm (chờ đến khi tốt nghiệp theo nhu cầu.

Đồng hành cùng bạn từ A đến Z. Tại sao không?

Tham gia chương trình chiến binh dev tập sự tại Hanbiro, bạn sẽ có cơ hội:

– Các ứng viên vượt qua phỏng vấn sẽ được cầm tay chỉ cách coding từ các chuyên gia Lập trình viên và quản lý dự án số 1 của Hanbiro, đây là những “lão làng” đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong coding và đào tạo nhân viên mới.

– Cơ hội nhìn nhận và kiểm tra năng lực của mình một cách chính xác nhất bởi hàng tuần và hàng tháng sẽ có đánh giá về kết quả của các ứng viên từ Quản lý team.

– Tiếp cận với những dự án thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu: Những bạn ứng viên vượt trội sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo và nhanh chóng tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty, các dự án này đến từ các khách hàng khắp châu lục trên Thế Giới với quy mô và yêu cầu mức độ khó khác nhau.

– Đồng hành cùng các bạn từ lúc thực tập tới khi tốt nghiệp: sau khi kết thúc thời gian thực tập, công ty sẽ hỗ trợ đóng mộc kí xác nhận nếu các bạn có yêu cầu và nhận giữ chỗ việc làm chờ đến lúc các bạn tốt nghiệp HOẶC sắp xếp công việc với thời gian thích hợp của các bạn để cân đối thời gian vừa học vừa làm của các bạn (tuỳ theo nhu cầu của các bạn).

Bài viết liên quan