Chương trình HB của tập đoàn Jardine Cycle & Carriage, năm học 2022-2023

    Ngày 19/11/2019, Trường đại học Công nghệ nhận được thông báo về chương trình học bổng của Tập đoàn Jardine Cycle & Carriage dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin chi tiết về học bổng đối với sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN năm học 2022-2023 như sau:

1. Đối tượng:

      – Tân sinh viên khóa QH-2022-I/CQ theo học các ngành đào tạo chất lượng cao theo Thông tư 23/2014/TT-BGDĐT và đạt tổng điểm trúng tuyển THPT > 25 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên);

– Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

2. Số lượng suất học bổng năm học 2022-2023: 01 suất

      Học bổng sẽ được cấp cho sinh viên trong toàn bộ 04 năm học đại học, có giá trị 35,000,000 VNĐ/năm học với điều kiện như sau: sau năm học đầu tiên được nhận học bổng, sinh viên cần duy trì điểm GPA tối thiểu 3.2/4 và có ý thức đạo đức tốt (được đánh giá thông qua điểm rèn luyện) để được nhận học bổng trong các năm tiếp theo. Học bổng được xét và trao theo từng năm học.

       Học bổng sẽ bị cắt nếu sinh viên: không duy trì được điểm GPA theo yêu cầu trên, không gửi báo cáo kết quả học tập theo thời hạn mà nhà trường thông báo; vi phạm quy chế, quy định, nội quy của Nhà trường và của ĐHQGHN, vi phạm pháp luật.

3. Yêu cầu hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– Sơ yếu lí lịch (theo mẫu)

– Giấy chứng nhận Kết quả thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 (bản photo công chứng);

– Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương);

– Thư giới thiệu về bản thân và nguyện vọng được nhận học bổng (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh);

– Các bằng khen hoặc giấy chứng nhận khác (nếu có);

      Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34cm. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng Jardine Cycle & Carriage, năm học 2022-2023, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa/Viện/Bộ môn, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

      Sinh viên tìm hiểu kỹ các thông tin về học bổng trên và đăng ký tham gia chương trình học bổng nếu đủ điều kiện.

4. Cách thức và thời hạn nộp hồ đăng ký

      Hồ sơ đăng ký học bổng của sinh viên gửi về địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên (P.104-E3), trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

      Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên nộp hồ sơ bản mềm dưới dạng 1 file pdf (gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên) và 1 file excel (gồm các thông tin cá nhân, theo mẫu). Bản mềm gửi về địa chỉ hộp thư hangtt@vnu.edu.vn.

     Thời hạn cuối để nhận email và hồ sơ là  16h30 ngày 10/12/2022. Nhà trường sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào nộp hồ sơ đăng ký sau thời hạn nói trên!

Bài viết liên quan