Thư ngỏ về Khảo sát việc làm sinh viên sau tốt nghiệp

     Đầu thư, Ban Giám Hiệu nhà trường xin gửi tới các anh/chị cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng!

     Để có thông tin đầy đủ làm cơ sở để cải thiện công tác quản lý, hỗ trợ sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay, nhà trường thực hiện Khảo sát việc làm sinh viên sau tốt nghiệp đối với các cựu sinh viên khóa QH-2013. Rất mong các anh/chị hỗ trợ nhà trường bằng cách cung cấp thông tin một cách khách quan, trung thực vào phiếu khảo sát (online) hoặc trả lời các cuộc điện thoại và email khảo sát của nhà trường.Mọi thông tin cá nhân của anh/chị chỉ được sử dụng vào mục đích nghiên cứu và chỉ công bố kết quả tổng hợp. Sự hợp tác của anh/chị sẽ góp phần giúp nhà trường có định hướng đào tạo ngày càng hoàn thiện và tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên khóa sau. 

    Ban Giám Hiệu trân trọng tất cả sự đóng góp của các anh/chị cựu sinh viên. Trong quá trình thực hiện trả lời khảo sát, nếu có vấn đề, câu hỏi gì phát sinh, các anh/chị có thể liên hệ với Phòng Công tác sinh viên của nhà trường theo địa chỉ:

Phòng Công tác sinh viên Đại học Công nghệ.
Địa chỉ: Phòng 104, nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02437548864
Email: ctsv_dhcn@vnu.edu.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/uetctsv/

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các anh/chị!

Bài viết liên quan