[Technical Talk] Bí ẩn trong Kỹ thuật Điện, Điện tử – Công nghệ trong tương lai

    Nằm trên dải đất 40.5ha, Tại Lô E KCN Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng. LG Display Việt Nam Hải Phòng là một trong những công ty con của tập đoàn LG Hàn Quốc, về phát triển và sản xuất các loại màn hình công nghệ OLED với thị phần lớn nhất toàn cầu.

– Dựa trên tầm nhìn: Bạn mơ ước chúng tôi dựng xây, you dream – we display

– Mục tiêu: Công ty giải pháp màn hình số 1 thế giới

Đặc biệt, 4 giá trị cốt lõi

1. Hợp tác mở – open collaboration

2. Nâng cao năng lực thực thi – enhance excutive capacity

3. Bồi dưỡng nhân tài – cultivate talents

4. Tuân thủ tiêu chuẩn làm việc – work on standards.

    LG Display Việt Nam Hải Phòng được thành lập mang theo khát khao chinh phục thị trường, bằng chính cam kết về chất lượng và trách nhiệm trên từng sản phẩm.

    Với quy mô không ngừng mở rộng, hiện tại LG đang tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhà máy mới nhằm mục đích tạo dựng việc làm, mở thêm cơ hội cho người lao động, và phát triển những ngạch hàng, sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. LGDVH gồm ba nhà máy, H1 3 tầng, H2 5 tầng, H3 6 tầng sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2023.

    Cùng với sự phát triển nhanh chóng, quy mô nhân lực của LG Display đã không ngừng tăng trưởng và đạt ngưỡng 24,000 lao động từ năm 2016 đến bây giờ và dự kiến đạt mức 29,000 lao động vào tháng 10 năm 2022.

     Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty đang tập trung xây dựng hơn về cơ sở vật chất, đặc biệt chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nhân tài bằng rất nhiều các khóa học đặc biệt như đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng cơ bản cho nhân viên mới, hay những khóa học nâng cao về chuyên môn như T-School, P-School, 6-Sigma, khóa học lãnh đạo cho đội nhóm quản lý hay đặc biệt hơn là chương trình đào tạo tại cơ sở tập đoàn giúp cán bộ lòng cốt có thể tiếp cận trực tiếp với nền công nghệ xu hướng hàng đầu thế giới. Ở LG Display cán bộ công nhân viên luôn có lộ trình thăng tiến rõ ràng, thu nhập tốt và ổn định, cùng nhiều chế độ phúc lợi đặc biệt./

     Từng ngày, từng giờ trôi qua chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức mình không chỉ vì trách nhiệm cá nhân, mà còn vì tình yêu với công ty, tình yêu với các đồng nghiệp đã gắn bó lâu năm. Nơi đây đã tạo lên một gia đình thực sự, nơi các thành viên được gắn kết trong yêu thương, tại đây mọi người cùng nhau trưởng thành, cùng nhau phát triển, cùng nhau sẻ chia niềm vui chiến thắng dù cho phía trước có khó khăn nhưng gia đình LG Display đã, đang và sẽ cùng nhau vươn lên với niềm tin mãnh liệt vào tương lai, để tạo ra một kỳ tích mới. Thành công của ngày hôm nay là sự cố gắng của cả một tập thể. LG Display sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao trên chặng đường phía trước.

     [TECHNICAL TALK] BÍ ẨN TRONG KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ – CÔNG NGHỆ TRONG TƯƠNG LAI

    Nhằm mục đích mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên sâu hơn về kỹ thuật điện tử, các cách sử dụng phần tử điện tử phi tuyến và hoạt động tích cực như các linh kiện bán dẫn.

    Đặc biệt là transitor, diot, mạch tích hợp để thiết kế các bảng mạch điện, thiết bị, vi xử lý, vi điều khiển và các hệ thống điện tử khác, LG Display đã xây dựng chương trình Technical Talk với chủ đề: BÍ ẨN TRONG KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ – CÔNG NGHỆ TRONG TƯƠNG LAI

    Thời gian & địa điểm8h30 ngày 06/10/2022 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

     Diễn giả: Mr CTO Kang In Byeong

   Từ một cử nhân kỹ thuật điện tử, đến thạc sỹ, tiến sỹ đầu ngành. Trải qua hơn 30 năm gắn bó cùng LG Display, Ông từng giữ chức vụ Phó chủ tịch điều hành LG Display và hiện đang giữ chức vụ Trưởng cố vấn công nghệ, đồng thời là thành viên chính thức của Học viện kỹ thuật Hàn Quốc.

    Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra cánh cửa tri thức mới đến với sinh viên, đặc biệt là sinh viên khối kỹ thuật, công nghệ.

   Chương trình cũng là cơ hội để sinh viên tiếp xúc với bộ phận tuyển dụng, đem đến cơ hội việc làm tại LG Display cho sinh viên năm 3 và năm 4.

    Ngoài ra, đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được nhận các phần quà hấp dẫn mang thương hiệu LG như: Laptop LG Gram, tai nghe bluetooth LG, loa mini LG bluetooth, … với tổng trị giá lên đến hơn 200 triệu đồng.

     Nhanh tay đăng ký tại: https://bom.so/uVVpVr

    Nếu có thắc mắc, sinh viên liên hệ:

   Công tyEmail: tuyendung@lgdisplay.com

    Zalo: 0889827368 hoặc 0889449568

    Nhà trườngEmail: hongnt1991@vnu.edu.vn

    SĐT: 0983698908 (Ms Hồng)

Bài viết liên quan