Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Công nghệ thông tin

    Ngày 21/01, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Vũ Gia Hùng (K60) tại nhà E3..

    Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Bảo Sơn – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Linh – Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể đảng viên chi bộ Công nghệ Thông tin

Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Gia Hùng

     Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, sinh viên  Vũ Gia Hùng đã được Chi bộ xem xét kết nạp Đảng. Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, sinh viên Vũ Gia Hùng đã khẳng định năng lực, có thành tích học tập tốt, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động đoàn thể.  

     Tại buổi lễ, thay mặt chi bộ đồng chí Phạm Ngọc Hùng – Bí thư đã công bố, trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Đảng viên mới có thời gian thử thách 12 tháng kể từ ngày kết nạp.

Bí thư Chi bộ Phạm Ngọc Hùng (bên phải ảnh) trao Quyết định cho sinh viên Vũ Gia Hùng

    Trước cờ tổ quốc, cờ đảng, đảng viên mới đã tuyên thề, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào quá trình xây dựng đơn vị và đất nước.

Đồng chí Phạm Bảo Sơn (bên phải ảnh) trao tặng bó hoa tươi thắm và trao tặng tài liệu đến đồng chí đảng viên mới

     Phát biểu chúc mừng các đảng viên mới, đồng chí Phạm Bảo Sơn gửi lời chúc mừng và chia vui với Chi bộ đã có thêm Đảng viên mới. Đồng chí Phạm Bảo Sơn nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên sinh viên là một nhiệm vụ chính trị quan trọng và cần được đẩy mạnh trong các chi bộ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy hi vọng trong giai đoạn tiếp theo dù ở bất kỳ vị trí nào đồng chí Vũ Gia Hùng vẫn luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ để được xét công nhận đảng viên chính thức. Về nhiệm vụ năm 2019, đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên mới trong cán bộ và sinh viên; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và công tác kỷ luật Đảng, công tác sinh hoạt, thủ tục chuyển Đảng nghiêm túc, đúng quy trình.

     Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan