Gặp mặt thân mật Hội Cựu chiến binh nhân dịp ngày Quân đội nhân dân 22/12

   Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), sáng ngày 21/12, Hội Cựu chiến binh (Trường Đại học Công nghệ) đã tổ chức buổi gặp mặt Hội Cựu chiến binh đã và đang công tác trong Nhà trường, nhằm ôn lại những truyền thống đấu tranh anh dũng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

   Tham dự buổi gặp mặt gồm TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trịnh Anh Vũ- Chủ tịch công đoàn; TS. Nguyễn Ngọc Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ trong Hội Cựu chiến binh.

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Bạch Gia Dương – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường ĐHCN đã điểm lại lịch sử hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, những đóng góp to lớn của các cựu chiến binh, cựu quân nhân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, vào sự phát triển vững chắc của trường ĐHCN; đồng thời, bày tỏ cảm ơn, sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà trường đến hội. Đồng chí cũng kêu gọi tập thể Cựu chiến binh, cựu quân nhân tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua của nhà trường, của Hội cựu chiến binh nhà trường phát động, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, chỗ dựa đáng tin cậy cho Nhà trường.

   Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Tri ân với những cựu chiến binh, cựu quân nhân Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng: Dù ở mặt trận nào, cương vị nào các đồng chí cũng luôn cống hiến hết mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời những hoạt động thường xuyên của Hội Cựu chiến binh đã góp phần nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc giáo dục tư tưởng, chính trị và đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong giai đoạn tới. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến tập thể Cựu chiến binh, cựu quân nhân Nhà trường trong buổi gặp mặt thân mật này.

   Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm, giữa những thế hệ đã từng trải qua những khó khăn trong thời kỳ chiến đấu, nay lại cùng ngồi đây chia sẻ và tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

TS. Nguyễn Ngọc Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên gửi tặng lẵng hoa đến đại diện Hội Cựu chiến binh GS.TS. Bạch Gia Dương (ngoài cùng, bên phải ảnh)

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan