Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

    Ngày 29/10, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú Trần Trọng Hiếu và Phạm Thị Mai Bảo.

    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Phạm Bảo Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên trong chi bộ.

    Đồng chí Phạm Thị Mai Bảo và đồng chí Trần Trọng Hiếu là những cán bộ công tác tại khoa Công nghệ thông tin với nhiều thành tích trong công tác đào tạo. Trong công tác nghiên cứu, giảng dạy và quản lý đào tạo, đồng chí Trần Trọng Hiếu  và Phạm Thị Mai Bảo đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, giản dị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước. 

Bí thư chi bộ Phạm Ngọc Hùng (ngoài cùng, bên phải ảnh) và đồng chí Lê Sỹ Vinh – Chủ nhiệm khoa CNTT (thứ hai, bên phải ảnh sang) chúc mừng hai đảng viên mới

     Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Hùng – Bí thư Chi bộ Công nghệ thông tin đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới Phạm Thị Mai Bảo và Trần Trọng Hiếu. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Bí thư chi bộ đặc biệt nhấn mạnh “các đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biếtvề Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng của đảng, luôn nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn để góp phần phát triển Khoa và Nhà trường”

Đồng chí Phạm Bảo Sơn (đứng thứ hai, bên phải ảnh sang) chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới

     Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Bảo Sơn đã chúc mừng hai đảng viên mới và Chi bộ Công nghệ thông tin. Đồng chí Phạm Thị Mai Bảo là một cán bộ có thời gian làm việc lâu năm tại Khoa CNTT, đã có nhiều đóng góp lớn trong công tác quản lý đào tạo tại Khoa. Trong thời gian tới, đề nghị đồng chí Mai Bảo không ngừng nâng cao trình độ công tác, phát huy kinh nghiệm làm việc, đưa công tác quản lý đào tạo của Khoa phát triển hơn, đáp ứng các yêu cầu mới về đào tạo của Khoa và Nhà trường.

      Đồng chí Trần Trọng Hiếu dù mới về công tác tại Khoa được vài năm nhưng đã có nhiều đóng góp lớn. Đồng chí rất tích cực trong việc phát triển các hợp tác của Khoa với các đối tác trong và ngoài nước. Đây là một công việc quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao vị thế của Khoa và Nhà trường trong xã hội.

     Đồng chí Bí thư Đảng ủy hi vọng hai đảng viên mới sẽ dựa vào thế mạnh, năng lực của bản thân để phát huy và đẩy mạnh các hoạt động của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Chi bộ Công nghệ thông tin chụp ảnh lưu niệm với hai đảng viên mới

 (UET-News)

 

Bài viết liên quan