Chi bộ Điện tử Viễn thông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Điện tử Viễn thông và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Hoàn Văn Xiêm đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 30/10.

    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Anh Thái – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên trong chi bộ.

    Đồng chí Hoàng Văn Xiêm là một tiến sĩ trẻ, công tác tại Bộ môn Thông Tin vô Tuyến, Khoa Điện tử – Viễn thông, có nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu. Trong công tác, đồng chí Hoàng Văn Xiêm đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, giản dị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

Bí thư chi bộ Đinh Triều Dương (bên phải ảnh) trao Quyết định cho đảng viên mới Hoàng Văn Xiêm

     Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Triều Dương – Bí thư Chi bộ Điện tử Viễn thông đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hoàng Văn Xiêm. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hoàng Văn Xiêm trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Anh Thái phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Anh Thái chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Xiêm

     Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Anh Thái đã bày tỏ sự vui mừng khi nhìn thấy sự phát triển và trưởng thành của chi bộ và Khoa Điện tử Viễn thông. Nhà trường hi vọng các đồng chí đảng viên mới sẽ phát huy sức trẻ, năng lực chuyên môn, có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường.

Chi bộ Điện tử viễn thông chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới Hoàng Văn Xiêm

Tuyết Nga (UET-News)

 

Bài viết liên quan