Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN “Vui Tết Trung thu năm 2022” cùng thiếu niên, nhi đồng

   Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” vào ngày 09/10/2022 cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, người lao động trong Nhà trường.

   Đây là chương trình có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

  Các cháu thiếu nhi đã được quây quần và phá cỗ Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa với những hoạt động đặc sắc thu hút sự quan tâm của thiếu nhi như tô mặt nạ, tranh cát, nặn tò he… “Vui Tết Trung thu” được mở màn bằng tiết mục ảo thuật. Sau đó, các cháu được tham gia các trò chơi thú vị, rước đèn và phá cỗ Trung thu cùng với “chị Hằng”.

  Sau 3 năm dịch Covid-19, các cháu thiếu nhi mới lại được tham gia hoạt động Vui Tết Trung thu tại cơ quan bố mẹ. Vì thế, chương trình này còn tạo không gian kết nối tình cảm giữa gia đình. TS. Lê Hoàng Quỳnh (giảng viên khoa Công nghệ thông tin) vui vẻ cho biết: “Sau một khoảng thời gian do dịch Covid-19, các con mới lại được tham gia hoạt động vui Tết Trung thu tại cơ quan của bố mẹ. Hoạt động này không chỉ giúp các con có thêm sân chơi mà còn tạo thêm niềm vui và không gian kết nối giữa bố mẹ với con cái. Đồng thời, hoạt động này cũng thể hiện được sự quan tâm của cơ quan và các đoàn thể đến đời sống tinh thần của người lao động”.

   Chương trình được thiết kế ấn tượng bằng các hoạt động đặc sắc như: Múa lân cùng các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn, đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng và mang đến cho các cháu một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

   Tại chương trình, các cháu thiếu nhi còn nhận được những món quà từ “chú Cuội, chị Hằng”. Những món quà này tuy nhỏ nhưng là sự cổ vũ tinh thần lời nhắn gửi đến các cháu thiếu nhi có một mùa Tết Trung Thu vui tươi và chúc các cháu bước vào năm học mới với tinh thần phấn khởi, học tập tốt.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Mâm ngũ quả tại chương trình phá cỗ Tết trung thu

Chương trình ảo thuật thu hút thiếu nhi

Tiết mục bong bóng làm các cháu thiếu nhi thích thú

Cán bộ, giảng viên chụp ảnh cùng các con

Tiết mục múa lân kết thúc chương trình

(UET-News)

Bài viết liên quan