Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng 15/02 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET) đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024.

Toàn cảnh tại buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Chử Đức Trình – Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng .các thầy cô, cán bộ, viên chức, người lao động, các thầy cô Cựu giáo chức và các thầy cô giảng viên kiêm nhiệm của Trường Đại học Công nghệ.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chúc tới các các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, các thầy cô cựu giáo chức, giảng viên kiêm nhiệm của trường một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức nhấn mạnh, năm 2023 là năm Nhà trường có nhiều chuyển mình lớn với nhiều hoạt động được triển khai như kiện toàn bộ máy lãnh đạo Nhà trường, xây dựng Chiến lược phát triển nhà trường đến năm 2035, tầm nhìn 2045 và đổi mới cơ chế tài chính. Giáo sư tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và đồng lòng của tập thể Nhà trường, năm 2024 là năm khởi động cho chiến lược mới bên cạnh những nguồn lực tự chủ và hợp tác doanh nghiệp, Nhà trường sẽ tuyển dụng đội ngũ giảng viên trẻ, tiềm năng để song hành với nhiều cơ hội, nhiệm vụ mới như tăng quy mô, chỉ tiêu và mở mới các chương trình đào tạo. Với khát vọng năm 2024 là năm Rồng bay, các giảng viên và cán bộ Trường ĐH Công nghệ sẽ cùng nhau xây dựng, phát triển Nhà trường trở thành đơn vị nòng cột chủ chốt của ĐHQGHN.

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Trong không khí đầm ấm, thân mật và vui tươi của ngày đầu Xuân Giáp Thìn, GS.TS Chử Đức Trình – Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức những lời chúc tốt đẹp nhất, thành công trên từng cương vị. Hiệu trưởng mong muốn các giảng viên, cán bộ và viên chức của Nhà trường sẽ cùng nhau chứng kiến năm 2024 – năm đánh dấu sự trưởng thành của Trường ĐH Công nghệ trên chặng đường 20 năm xây dựng, phát triển, nuôi dưỡng những khát vọng, ước mơ của tất cả các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên trong tương lai.

GS.TS Chử Đức Trình (bên trái ảnh) – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức

Đến thăm và chúc tết Nhà trường, PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đánh giá cao những thành tích, điểm sáng Nhà trường đạt được trong năm 2023. Phó Giám đốc khẳng định trong năm qua Trường ĐH Công nghệ đã đóng góp những thành tựu vào sự thành công của ĐHQGHN và sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Năm 2024, ĐHQGHN với nhiều sứ mệnh quan trọng trong phát triển đội ngũ tri thức, tiến đến mục tiêu đưa ĐHQGHN xếp hạng top 500 trên thế giới vào năm 2030, Phó Giám đốc khẳng định Trường ĐH Công nghệ là trụ cột để triển khai các nhiệm vụ quan trọng này. Cùng với những lời chúc tốt đẹp gửi tới tập thể Nhà trường, đồng thời Phó Giám đốc mong muốn năm 2024 Trường ĐH Công nghệ phát triển lên tầm cao mới, đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQGHN. Trong đó, những hoạt động hợp tác với doanh nghiệp, thu hút đội ngũ cán bộ khoa học đầu đàn, phát huy đội ngũ nội tại được Phó Giám đốc gửi gắm với hi vọng những mô hình hợp tác và chính sách thu hút đội ngũ cán bộ của Trường ĐH Công nghệ sẽ được lan tỏa trong ĐHQGHN và toàn quốc.

PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN

Chương trình gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp cùng những lời chúc tốt đẹp nhất, chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm

PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN chụp ảnh kỷ niệm cùng ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường ĐH Công nghệ

Tập thể ban lãnh đạo trường cùng lãnh đạo các phòng chức năng tại buổi gặp mặt

Ban lãnh đạo trường gặp mặt Hội cựu giáo chức

Ban lãnh đạo trường chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ, giảng viên Khoa Vật lý kỹ thuật & Công Nghệ Nano

Ban lãnh đạo trường chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ nông nghiệp

Ban lãnh đạo trường chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ các phòng chức năng

Ban lãnh đạo trường chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ Phòng Đào tạo

(UET-News)

Bài viết liên quan