Tiếp giáo sư Trường Đại học Melbourne, Úc

   Ngày 21/11, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Marimuthu Swami Palaniswami, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu cảm biến thông minh, mạng cảm biến và xử lý tín hiệu – Đại học Melbourne, Úc.

   Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Minh Triển – Phó trưởng phòng KHCN&HTPT và PGS.TS. Trần Đức Tân – Phó Chủ nhiệm Khoa ĐTVT cùng các bộ Khoa CNTT và Khoa ĐTVT.

    Tại buổi làm việc, GS. Marimuthu Swami Palaniswami đã giới thiệu, trao đổi cụ thể về nội dung để giúp hai bên hiểu rõ những cơ hội và giải pháp triển khai hợp tác hiệu quả. Thông qua quá trình trao đổi, hai bên thống nhất về thúc đẩy hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thiết bị cảm biến, mạng cảm biến, xử lý tín hiệu và vạn vật kết nối IoT với hai đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này là Khoa Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn thông.

GS. Marimuthu Swami Palaniswami (thứ 1, bên phải ảnh) đã giới thiệu, trao đổi cụ thể về nội dung hai bên hợp tác

     Hai đơn vị đều nhận thấy rằng việc hợp tác này rất có ý nghĩa cho cộng đồng các thành viên tham gia cũng như giúp nhà trường phát triển được đội ngũ nghiên cứu định hướng phát triển sản phẩm dựa trên công nghệ học máy AI và nền tảng vạn vật kết nối IoT. 

Trường Đại học Công nghệ làm việc với GS. Marimuthu Swami Palaniswami

    Kết thúc ngày làm việc, GS. Marimuthu Swami Palaniswami đánh giá chuyến thăm lần này tới Trường ĐHCN đã đạt được những nội dung hợp tác rất cụ thể, tiến tới hợp tác lâu dài.

(UET-News)

Bài viết liên quan