Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên của Chi bộ Điện tử viễn thông

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Điện tử viễn thông và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, đồng chí Phan Hoàng Anh và Nguyễn Hữu Hưng đã được Chi bộ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 13/7/2022.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Chử Đức Trình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đinh Triều Dương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Điện tử viễn thông cùng các đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Chử Đức Trình tặng hoa và sách Điều Lệ Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên trẻ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ĐHCN ngày càng vững mạnh.Tại buổi Lễ, TS. Đinh Triều Dương – Bí thư Chi bộ Điện tử viễn thông đã lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

TS. Đinh Triều Dương – Bí thư Chi bộ Điện tử viễn thông trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phan Hoàng Anh

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Chử Đức Trình đã bày tỏ sự vui mừng khi nhìn thấy sự cố gắng và phát triển của chi bộ Điện tử viễn thông. Vượt qua những khó khăn trong thời gian qua, Chi bộ đã hoàn thành công tác bồi dưỡng và phát triển đảng viên sinh viên. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy hi vọng đồng chí Phan Hoàng Anh và Nguyễn Hữu Hưng luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ để được xét công nhận đảng viên chính thức. Đồng chí Phó Bí thư mong muốn các đồng chí trong Chi bộ sẽ đồng hành với Nhà trường trải qua những khó khăn trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu tự chủ của Nhà trường.

(UET-News)

Bài viết liên quan