Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và sơ kết phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020

     Ngày 08/03, Trường Đại học Công nghệ tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và sơ kết phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020 tại nhà E3. 

     Đây là hoạt động truyền thống hàng năm do Công đoàn Trường ĐHCN kết hợp với Ban nữ công tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên.

     Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trịnh Anh Vũ – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và cùng toàn thể nữ công đoàn viên.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ của Nhà trường

    Phát biểu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ của Nhà trường. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò “giữ lửa” tổ ấm, nhưng trong công việc các cán bộ nữ vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trường. Hiệu trưởng đã gửi lời chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc để tiếp tục được phát huy, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của hoạt động Nhà trường.

 Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã gửi tới chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (thứ ba, bên phải ảnh sang), Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái (thứ hai, bên phải ảnh sang), Phó Hiệu trưởng Phạm Bảo Sơn (ngoài cùng bên trái ảnh) và Chủ tịch Công đoàn trường Trịnh Anh Vũ (ngoài cùng, bên phải ảnh) gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến đại diện các nữ cán bộ Công đoàn trường

   Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn Trường Trịnh Anh Vũ đã  gửi tới chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Năm 2018, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc với các tập thể và cá nhân được ĐHQGHN khen thưởng. Trong những thành tích đó phải kể đến sự đóng góp tích cực từ các cán bộ nữ trên mặt trận giảng dạy và nghiên cứu khoa học, tiêu biểu như các cán bộ nữ xuất sắc là PGS.TS. Đỗ Thị Hương Giang, PGS.TS. Nguyễn Thị Nhật Thanh, TS. Ma Thị Châu, TS. Đinh Thị Thái Mai… Ngoài sự đóng góp tích cực trong hoạt động chuyên môn, các cán bộ nữ còn mang lại những dáng vẻ tươi sáng, mềm mại đối với các hoạt động chung của Trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng bên phải ảnh), Phó Hiệu trưởng Phạm Bảo Sơn (ngoài cùng bên trái ảnh) trao tặng các cá nhân được khen thưởng cấp ĐHQGHN

     Để ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân trường ĐHCN trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020, 02 tập thể (khối Hiệu bộ và khoa Vật lý kỹ thuật & Công nghệ nano) và 06 cá nhân nhận được khen thưởng cấp ĐHQGHN; 10 tập thể và 30 cá nhân nhận khen thưởng cấp Trường.

PGS.TS. Trịnh Anh Vũ khen thưởng các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020

     Buổi gặp mặt diễn ra trong  không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ Trường ĐHCN “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Tuyết Nga (UET-News)

 

Bài viết liên quan