Hội nghị quốc tế lần thứ 5 về Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa

    Ngày 12/10/2019, Trường Đại học Công nghệ đã phối hợp với Viện Cơ học tổ chức Hội nghị Quốc tế về Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa lần thứ V (ICEMA5) tại Nhà G3.

    Hội nghị Quốc tế về Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa (ICEMA) là hội nghị khoa học lớn có uy tín được Trường Đại học Công nghệ phối hợp với Viện Cơ học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Tham dự Hội nghị có các Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Chử Đức Trình, TS Nguyễn Anh Thái; PGS.TS. Đinh Văn Mạnh – Viện trưởng Viện Cơ học và nhiều nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

GS. TSKH. Nguyễn Đình Đức phát biểu tại lễ khai mạc

    Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS. TSKH. Nguyễn Đình Đức – Đồng Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị nhấn mạnh, ICEMA5-2019 là dịp để các giáo sư, nhà khoa học, giới trí thức trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, công bố những kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, đẩy mạnh giao lưu, hợp tác trong nghiên cứu. 

  

Phó Hiệu trưởng Chử Đức Trình gửi lời chúc tốt đẹp đến  các quý vị đại biểu, khách quý và chúc cho Hội nghị sẽ thành công tốt đẹp

      Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHCN, PGS.TS. Chử Đức Trình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN kỳ vọng những báo cáo khoa học được trình bày trong hội nghị sẽ là cơ sở để Trường ĐHCN có thể đẩy mạnh ứng dụng và chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học gắn với thị trường và nhu cầu xã hội đối với các lĩnh vực mà Trường có thế mạnh; tham gia các nhiệm vụ khoa học công nghệ và dịch vụ khoa học công nghệ; chủ động tìm kiếm và nhận tài trợ, viện trợ cho các dự án hợp tác nghiên cứu khoa học và công nghệ trong nước và quốc tế. Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc tới các quý vị đại biểu, khách quý và chúc cho Hội nghị sẽ thành công tốt đẹp.

    Sau lễ khai mạc là phiên toàn thể của Hội nghị với 02 báo cáo mời đến từ các GS đầu ngành về lĩnh vực Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa.

    Phiên báo cáo toàn văn Hội nghị diễn ra trong ngày 12/10/2019 gồm 4 tiểu ban: Cơ điện tử và tự động hóa, Cơ học chất lỏng, Dao động và điều khiển, Cơ học vật rắn.

    Kết thúc hội nghị, Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị phối hợp cùng toàn thể các tác giả, nhà nghiên cứu đã có những đóng góp to lớn cho thành công của hội nghị. Ban tổ chức hi vọng sẽ tiếp tục nhận được những sự ủng hộ này cho các hội nghị ICEMA tiếp theo.

(UET-News)

Bài viết liên quan