Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm 2022

   Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa sinh viên và Nhà trường, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu sinh viên đại học hệ chính quy đã được diễn ra ngày 29/04/2022, tại nhà E3 và kết hợp trực tuyến.

    Tham dự và điều hành Hội nghị, có sự góp mặt TS. Bùi Trung Ninh – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Vũ Thị Bích Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Lê Huy – Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và Đoàn Thanh niên.

    Mở đầu hội nghị, TS. Bùi Trung Ninh giải đáp các câu hỏi của sinh viên tổng hợp từ các cuộc đối thoại cấp Khoa trong các lĩnh vực đào tạo, công tác sinh viên, công tác hỗ trợ sinh viên và cơ sở vật chất.

TS. Bùi Trung Ninh – Trưởng phòng CTSV giải đáp các câu hỏi của sinh viên

   Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã đặt các câu hỏi trực tiếp tại cửa sổ chat, các câu hỏi chủ yếu liên quan đến những vấn đề về chứng chỉ tiếng Anh, kế hoạch học tập trong tình hình “bình thường mới”. Kết thúc Hội nghị, tất cả các câu hỏi, ý kiến của sinh viên đều được Lãnh đạo các phòng và khoa giải đáp công khai, cụ thể và thỏa đáng.

     Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên là hoạt động bổ ích, tăng cường thông tin hai chiều, giúp lãnh đạo nhà trường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, và có các biện pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu, giúp nhà trường ngày càng phát triển.

(UET-News)

Bài viết liên quan