Gặp mặt GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 2017

    Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 17/11, Trường Đại học Công Nghệ đã tổ chức đoàn do PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đến thăm hỏi Nhà giáo lão thành GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu, Hiệu trưởng sáng lập trường tại nhà riêng.

PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường (áo trắng, bên phải ảnh) dẫn đầu đến thăm hỏi Nhà giáo lão thành GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu (áo trắng, bên trái ảnh)

    Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ giữa GS. VS Nguyễn Văn Hiệu cùng BGH và lãnh đạo chủ chốt một số đơn vị. GS.VS đã có những chia sẻ thân tình và thể hiện niềm tin rằng Trường ĐHCN sẽ tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu phát triển đề ra. GS.VS. mong muốn những cán bộ, giảng viên của Nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh về hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo.

   Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã báo cáo thành tích trong nghiên cứu khoa học và đào tạo mà Trường đã đạt được thời gian vừa qua. Đặc biệt là, sự kiện thành lập Viện Công nghệ hàng không vũ trụ và nhóm nghiên cứu sản phẩm “DoIt – Hệ thống nâng cao chất lượng văn bản” gồm PGS.TS. Phạm Bảo Sơn, TS. Võ Đình Hiếu và PGS.TS. Lê Anh Cường cùng các học viên, nghiên cứu sinh của Khoa thực hiện đã đạt giải Nhì Nhân tài Đất Việt năm 2017.

   Đại diện cho toàn thể cán bộ của Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà đã tặng hoa và chúc mừng GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Cảm động trước sự chân thành của tập thể cán bộ, giảng viên trong trường và những thành tích Nhà trường đạt được trong thời gian qua, GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu bày tỏ niềm vui mừng và chúc các Thầy/Cô giáo trường Đại học Công nghệ tiếp tục phát huy những thế mạnh và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan