Gặp mặt chia tay PGS.TS Trịnh Anh Vũ – Giảng viên cao cấp khoa Điện tử viễn thông nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 01/12/2023, Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET) tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay PGS.TS. Trịnh Anh Vũ  – Giảng viên cao cấp, khoa Điện tử viễn thông về nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm có sự tham dự của GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS. Chử Đức Trình – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Ngọc Thăng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị, Hội Cựu giáo chức và cán bộ các đơn vị, đồng nghiệp của PGS.TS Trịnh Anh Vũ.

Sau 30 năm làm việc và cống hiến trong ngành giáo dục, PGS.TS Trịnh Anh Vũ đã cống hiến cho sự phát triển của Khoa Điện tử viễn thông nói riêng và Trường ĐH Công nghệ nói chung. Trong quá trình công tác, PGS.TS Trịnh Anh Vũ đã giữ vị trí Chủ nhiệm bộ môn, Phó Chủ nhiệm, Chủ nhiệm Khoa Điện tử – Viễn thông và Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2016-2023. Trong quá trình công tác, PGS. TS. Trịnh Anh Vũ đã nhiều lần đạt danh hiệu như Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, “cán bộ giảng dạy giỏi”, giấy khen của Hiệu trưởng. Những cống hiến này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung và sự phát triển của Trường ĐH Công nghệ – ĐHQGHN.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến sự cống hiến, đóng góp của PGS.TS Trịnh Anh Vũ đối với sự phát triển của Trường ĐH Công nghệ. Nhiều năm gắn bó với Nhà trường, PGS.TS Trịnh Anh Vũ đã nhận được những tình cảm, sự ghi nhận của các thầy cô với sự phát triển của Trường và Khoa. Nhắc đến kỉ niệm đối với PGS.TS. Trịnh Anh Vũ, Giáo sư không khỏi bùi ngùi khi nhớ đến lần đầu tiên vào năm 2006 được tiếp xúc với thầy Trịnh Anh Vũ. Thầy luôn trong tâm thế là với nhân cách của một nhà giáo đúng mực trong mọi công việc, thể hiện sự đoàn kết, chính kiến xây dựng và phát triển Trường.

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức mong muốn, trong thời gian tới Thầy tiếp tục tham gia các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu, đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Công nghệ.  

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Chử Đức Trình – Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái ảnh) trao quyết định nghỉ hưu và quà lưu niệm cho PGS.TS. Trịnh Anh Vũ

Tại buổi gặp mặt, những câu chuyện về tình đồng nghiệp và tình thầy trò thân thương cũng như những đóng góp to lớn, những cống hiến của PGS.TS Trịnh Anh Vũ trong sự nghiệp giáo dục được các đồng nghiệp, bạn bè trong quá trình công tác của Thầy chia sẻ. Qua những câu chuyện mọi người muốn gửi gắm là tình cảm, lòng biết ơn sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình trong quá trình công tác.

Công đoàn Trường trao bó hoa tri ân đến PGS.TS Trịnh Anh Vũ

Để tri ân những cống hiến của PGS.TS. Trịnh Anh Vũ, đại diện các đơn vị đã có những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa gửi đến thầy.

Đại diện các Khoa/Viện trong Trường gửi những bó hoa tươi thắm đến PGS.TS. Trịnh Anh Vũ

Đại diện các phòng chức năng, đoàn thanh niên  gửi những bó hoa tri ân đến PGS.TS. Trịnh Anh Vũ

Nhân dịp này, PGS.TS Trịnh Anh Vũ cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo, các thầy cô đồng nghiệp trong thời gian qua đã tạo điều kiện để PGS có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và chúc tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Trường luôn mạnh khỏe, tiếp tục xây dựng và phát triển Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ chất lượng cao, trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài của đất nước, khu vực và thế giới.

PGS.TS Trịnh Anh Vũ phát biểu tại buổi lễ

 (UET-News)

Bài viết liên quan