Đội bóng đá nam Trường ĐHCN xuất sắc giành ngôi vô địch lần thứ 2 liên tiếp giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN

     Ở mùa giải VNU CUP 2018 diễn ra vào tháng 12/2018, những cầu thủ UETFC Trường Đại học Công nghệ đã xuất sắc vượt qua đội bóng Trường Đại học Ngoại ngữ đoạt tấm huy chương vàng và bảo vệ thành công chiếc CUP vô địch giải bóng đá nam sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội – tiếp tục khẳng định vị trí “canh giữ bầu trời Cầu Giấy”.   

     VNU – CUP là một giải đấu bóng đá thường niên do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích giữa các sinh viên, các đơn vị trong khối ĐHQGHN.

    Mùa giải VNU CUP của Trường Đại học Công nghệ gói gọn trong 4 chữ “cảm xúc”, “tự hào” khi mà UETFC đã đưa khán giả trải qua từng cung bậc thăng trầm trong mỗi trận đấu họ góp mặt. Trải qua những trận đấu đầy căm go trước nhưng đối thủ manh như Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế, tuy nhiên các cầu thủ của chúng ta luôn giữ một tinh thần đoàn kết tốt, thể hiện lối chơi fair play để giành vé góp mặt vào top 4 đội mạnh nhất giải.

   Bước vào trận đấu chung kết gặp đối thủ được đánh giá khá mạnh trên sân nhà Ngoại Ngữ, các cầu thủ UET FC thể hiện ý chí quyết tâm bảo vệ ngôi vị vô địch. Sau 2 hiệp đấu giằng co bất phân thắng bại, trận chung kết giữa 2 trường đã phải bước sang loạt đấu súng penalty đầy hồi hộp. Trước sự mong đợi và cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm trái tim UET, các chàng trai giữ đúng phong độ cùng sự bản lĩnh và tự tin và rồi tiếp tục bảo vệ “chiến tích” – khi mà 2 năm liên tiếp giành chiếc CUP vô địch.

   Các cầu thủ để lại trong lòng người hâm mộ sự tự hào, để lại ở mùa giải VNU CUP 2018 những khoảng khắc đẹp.Từ những chàng trai thi đấu quả cảm trên sân, cho tới những cổ động viên cuồng nhiệt tất cả đã tạo nên một bầu không khí đậm chất tinh thần của sinh viên Công nghệ. UET FC xứng đáng là những chân sút “ huyền thoại” của Đại học Công nghệ, của Đại học Quốc gia Hà Nội.

    Đội bóng đá nam trường Đại học Công nghệ đã nhận được các giải phụ:

  • Thủ môn xuất sắc nhất
  • Cầu Thủ xuất sắc nhất

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Đoàn Thanh niên

Bài viết liên quan