Đoàn giảng viên, cán bộ và sinh viên đến thăm nhà máy sản xuất của Công ty TNHH LG Innotek Hải Phòng

    Với tinh thần mở rộng hợp tác với công nghiệp và gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, ngày 09/03, trường Đại học Công nghệ đã tổ chức đoàn sinh viên, cán bộ và giảng viên đến thăm nhà máy sản xuất của Công ty TNHH LG Innotek Hải Phòng.

              Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH LG Innotek Hải Phòng

Đoàn giảng viên, cán bộ và sinh viên đến thăm nhà máy sản xuất của Công ty TNHH LG Innotek Hải Phòng

    Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng là dự án thứ ba của Tập đoàn LG đặt tại Khu Công nghiệp Tràng Duệ, quận An Dương, thành phố Hải Phòng với tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD trên diện tích 10 ha. Với mục tiêu trở thành nhà máy sản xuất mô-đun camera lớn nhất trong những năm tới, nhà máy có nhu cầu tuyển dụng nâng lực lượng nhân sự lên tới mức gần 2.000 nhân viên, đặc biệt ưu tiên các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp trường ĐHCN có quê ở Hải Phòng, Hải Dương và Thái Bình,…

    Trong chuyến thăm quan lần này, đoàn sinh viên và thầy cô cán bộ trong trường đã có buổi giao lưu với Tổng giám đốc công ty ông Cho Ji Tae và các cán bộ quản lý. Sau đó, đoàn đã đi thăm quan khu sản xuất trong phòng sạch của nhà máy.

     Trong chuyến thăm, Công ty LG Innotek cũng giới thiệu tới các bạn sinh viên trường ĐHCN chương trình thực tập như sau:

  • Đối tượng: sinh viên năm 3 (4 bạn) và năm 4 (8 bạn).
  • Thời gian thực tập: Từ 3 – 6 tháng.
  • Hỗ trợ kinh phí: ~6.000.000 vnđ/tháng + Hỗ trợ nhà ở, ăn uống và đi lại. Kết thúc khóa thực tập, công ty có khả năng sẽ trao 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 USD cho các bạn sinh viên có thành tích tốt nhất.
  • Đối tượng: Sinh viên ngành Điện tử Viễn thông, Cơ học kỹ thuật, Tự động hóa, Vật lý kỹ thuật.

Nguồn Phòng Công tác Sinh viên

Bài viết liên quan