Cuộc thi do VINUNi tổ chức “Vietnam Business Case Competion 2021”

     Nhà trường nhận được thông tin trường Đại học VINUNi phối hợp với công ty thương mại cổ phần Vincom Retail đồng tổ chức cuộc thi “Vietnam Business Case Competion 2021”, cuộc thi này được bảo trợ chuyên môn bởi Đại học Cornell, Hoa Kỳ nhằm giải quyết các tình huống kinh doanh giả tưởng. Cuộc thi được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian:

+ Cuộc thi chính thức nhận đơn đăng ký từ ngày 15/04/2021 đến ngày 03/05/2021;

+ Vòng loại sẽ diễn ra online từ ngày 04/05/2021 đến 10/05/2021;

+ Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/05/2021 tại VinUni.

2. Đối tượng tham gia: 

     Sinh viên đại học bất kỳ chuyên ngành nào, có kiến thức tốt về các lĩnh vực về kinh doanh và tổ chức, kĩ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kĩ năng làm việc nhóm.

     Sinh viên đăng ký theo đội, mỗi đội gồm bốn thành viên. Ưu tiên đội thi gồm các sinh viên đến từ các lớp, Khoa khác nhau để đảm bảo bao quát các lĩnh vực kiến thức khi tham gia cuộc thi.

3. Giải thưởng:

     Ngoài cơ hội được tham gia giải quyết vấn đề thực tế của một doanh nghiệp lớn, học hỏi từ các Giáo sư đến từ Đại học Cornell, top 20 Đại học hàng đầu thế giới và những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ thì đội thi thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng cùng cơ hội ký hợp đồng hợp tác với Vincom Retail để thực hiện chiến lược đặt ra.

     4. Thông tin chi tiết về cuộc thi: Sinh viên có thể tham khảo thêm thông tin về cuộc thi trong các tài liệu sau:

+  Thông tin chi tiết về cuộc thi: 2015 CIRECC Rules (vinuni.edu.vn)

+ Website cuộc thi: Vietnam Business Case Competition 2021 – VinUni

+Facebook cuộc thi: (2) VBCC’s Whiteboard | Facebook

     Đây là cuộc thi có ý nghĩa đối với sinh viên, Nhà trường thông báo để sinh viên được biết, đồng thời khuyến khích sinh viên trong Trường đăng ký tham gia cuộc thi này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cuộc thi, sinh viên liên hệ với cô Hồng Hà (ha.nh@vinuni.edu.vn) hoặc Cô Chi (chi.nll@vinuni.edu.vn) để được giải đáp.

          Trân trọng thông báo!

Bài viết liên quan