Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2022

   Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các Nghiên cứu sinh, Học viên, Sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12/2022, Phòng Công tác sinh viên thông báo:

   Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tất cả người học đã hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ (với sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12/2022: đã nhận Hồ sơ tốt nghiệp tại Phòng CTSV) vào thời gian và địa điểm như sau:

  • Lịch tổng duyệt, kí nhận bằng: 13h15 thứ Ba, ngày 10/01/2023
  • Buổi Lễ: 9h thứ Tư, ngày 11/01/2023 (có mặt từ 8h15)
  • Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

    1. Thông qua người học, Nhà trường trân trọng kính mời phụ huynh/người nhà của người nhận bằng tới tham dự buổi Lễ (từ 8h30, ngồi trên tầng 2 của Hội trường). Giấy mời được gửi qua Email của người học.

    2. Người học đến nhận bằng tuân thủ một số nội dung như sau:

  • Với buổi tổng duyệt: NCS/HV/SV có mặt từ 13h15, thứ Ba, ngày 10/01/2023 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo để chạy tổng duyệt, ký nhận bằng, nộp tiền in sao bằng và bảng điểm (với NCS/HV) (100,000đ), nhận Lễ phục, nghe hướng dẫn và làm các thủ tục liên quan đến việc nhận Bằng tốt nghiệp (khi đi nhớ mang theo CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc).
  • Với buổi Lễ: NCS/HV/SV có mặt từ 08h15, thứ Tư, ngày 11/01/2023 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo. Trang phục bắt buộc với người đến nhận bằng: Áo trắng, quần sẫm màu, đóng thùng và đi giày (đối với nam); áo trắng/áo dài/váy dài, quần sẫm màu và đi giày (đối với nữ). Toàn bộ người học mặc áo cử nhân chỉnh tề trước khi vào hội trường (riêng các sinh viên nhận bằng khen, giấy khen thì mặc áo cử nhân (nếu nhận bằng) sau khi đã lên sân khấu nhận phần thưởng).
  • Trong suốt buổi Lễ yêu cầu người học không ra ngoài, BTC sẽ cử người chốt ở cửa Hội trường để kiểm tra về trang phục, giờ giấc, nếu người học không tuân thủ sẽ không được tham gia buổi Lễ.
  • Danh sách người học nhận bằng (xác nhận tham gia), xếp chỗ ngồi xem trong Phụ lục.

    Yêu cầu tất cả người học đọc kỹ Chương trình chi tiết của buổi tổng duyệt và buổi Lễ (Chương trình) để thực hiện đúng và đủ các nội dung.

    Đề nghị các Ban Chủ nhiệm Khoa/Viện thông báo rộng rãi tới người học tốt nghiệp đợt tháng 12/2022 và các đợt có liên quan được biết, đến dự Lễ đầy đủ, đúng giờ./.

Bài viết liên quan