07 sinh viên Trường Đại học Công nghệ nhận học bổng tài năng Samsung – STP 2022

   Bảy sinh viên trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội xuất sắc giành học bổng Tài năng Samsung trị giá hàng trăm triệu đồng.

   Tại “Lễ trao học bổng Tài năng Samsung năm 2022” vừa được tổ chức ở Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam, Công ty Samsung Việt Nam đã trao học bổng cho nhiều gương mặt sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học, học viện khu vực phía Bắc.

Sinh viên các trường đại học nhận học bổng tài năng Samsung – STP 2022

   Các bạn sinh viên sẽ nhận được hơn 73 triệu VND tiền mặt/ suất, sau đó được thực tập chuyên sâu trong 3 tháng vào học kỳ cuối với sự hướng dẫn của các kỹ sư tại Tập đoàn Samsung, cũng như lộ trình ngắn nhất để trở thành kỹ sư lập trình của Samsung Hanoi R&D Campus tại Starlake Tây Hồ Tây. Đồng thời, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành nhân viên chính thức của Samsung R&D lớn nhất Đông Nam Á.

   Danh sách 07 sinh viên xuất sắc của Trường ĐHCN đã vinh dự nhận được học bổng gồm:

STT Họ và tên Khoa
1 Trần Thị Hiền Công nghệ thông tin
2 Đào Danh Kiến Công nghệ thông tin
3 Nguyễn Đức Mạnh Công nghệ thông tin
4 Lê Tuấn Thành Công nghệ thông tin
5 Hoàng Văn Thành Điện tử viễn thông
6 Nguyễn Thị Thuỳ Trang Điện tử viễn thông
7 Vũ Đình Tùng Cơ học kỹ thuật và tự động hóa

 

Sinh viên Trường ĐHCN nhận học bổng tài năng Samsung – STP 2022

    Từ năm 2014, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã triển khai hợp tác trên lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học với Tổng Công ty Samsung Việt Nam. Công ty Samsung Display Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại Samsung Việt Nam là một trong những đơn vị có hợp tác gắn bó với Nhà trường trong lĩnh vực tuyển dụng, thực hành/thực tập của sinh viên. Trong đó, SVMC từ năm 2018 đã tham gia tuyển dụng tại Ngày hội việc làm của Nhà trường. Qua những đợt tuyển dụng tại Ngày hội việc làm, hội thảo tuyển dụng, SVMC nói riêng và Tổng Công ty Samsung Việt Nam nói chung luôn tiếp cận được với hàng nghìn sinh viên của Trường, từ đó lựa chọn được hàng trăm sinh viên tài năng hiện đang làm việc tại Tập đoàn Samsung.

(UET-News)

Bài viết liên quan