Vui hội Trăng rằm 2018

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Ban nữ công đã tổ chức chương trình văn nghệ “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức Trường Đại học Công nghệ tại Hội trường 3-G3, vào ngày 23/09.

    Đến dự và trao quà cho các cháu thiếu nhi có PGS.TS. Trịnh Anh Vũ – Chủ tịch Công đoàn. 

Các thiếu nhi hân hoan với nhiều nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

    Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được xây dựng ấn tượng trong không gian cổ tích, với chị Hằng cùng những màn giao lưu với các em thiếu nhi, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi lý thú và cùng nhau phá cỗ đêm rằm. Đặc biệt là màn rước đèn trung thu, múa lân đặc sắc đã khiến cho không khí trong hội trường trở nên sôi động với những tiếng cười giòn giã, sảng khoái, để lại những ấn tượng sâu sắc cho các khán giả nhỏ tuổi.

     Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Trường Đại học Công nghệ lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Vui hội trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.

PGS.TS. Trịnh Anh Vũ (ngoài cùng bên trái) tặng quà cho các thiếu nhi đạt được những thành tích cao trong học tập

      Các cháu thiếu nhi được Ban tổ chức trao tặng những món đồ chơi ngộ nghĩnh cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó,  Ban tổ chức đã tặng quà cho những cháu nhỏ đạt các giải thưởng cấp quận, huyện trong năm học vừa qua. 

Chương trình ảo thuật và múa lân dành cho thiếu nhi

      Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường được tổ chức thường niên góp phần chăm lo đời sống tinh thần cán bộ đang công tác tại trường đồng thời tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích con, em cán bộ giao lưu, học hỏi tăng cường sự gắn bó. Qua hoạt động cụ thể này,  các cháu thiếu nhi có thời gian vui chơi, thư giãn, thể hiện năng khiếu của bản thân để tiếp tục học tập tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các hoạt động chú hề vặn bóng được nhiều thiếu nhi quan tâm

Các trò chơi trong chương trình thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia

Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan của nhiều thiếu nhi

Tuyết Nga (UET – News)

Bài viết liên quan