Trường ĐHCN: Thực hiện khử trùng giảng đường lớp học phòng tránh dịch

   Trong ngày 06/02/2020, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã thực hiện phun khử trùng bằng dung dịch cloramin B toàn bộ khuôn viên, các phòng học và phòng làm việc đảm bảo an toàn cho giảng viên, sinh viên và cán bộ Nhà trường.

   Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra, Trường ĐHCN đã ra thông báo điều chỉnh thời gian trở lại Trường giảng dạy và học tập sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

   Bên cạnh đó, nhằm kịp thời phòng tránh dịch bệnh, Nhà trường đã triển khai công tác dọn dẹp, tẩy trùng toàn bộ không gian các giảng đường, lớp học  bằng cloramin B và quán triệt đội ngũ bảo vệ thực hiện đeo khẩu trang y tế khi làm nhiệm vụ.

   Nhà trường đã yêu cầu trang bị đầy đủ nước rửa tay khô, xà phòng tại các phòng làm việc, phòng họp, phòng vệ sinh… trang bị khẩu trang cho các cán bộ thường xuyên tiếp xúc với sinh viên, cán bộ để đảm bảo công tác vệ sinh diệt khuẩn cho toàn thể giảng viên, sinh viên và cán bộ Trường.

   Dự kiến, Nhà trường sẽ thường xuyên khử trùng các giảng đường, lớp học và phòng làm việc theo tuần hoặc tháng bằng dung dịch cloramin B trước diễn biến dịch hiện nay.

   Một số hình ảnh phun thuốc khử trùng tại Trường ĐHCN:

Pha loãng dung dịch cloramin B với nước để khử trùng các giảng đường 

Các phòng học, phòng làm việc được phun thuốc khử trùng trước ngày đón sinh viên trở lại sau kỳ nghỉ

Các hành lanh được phun thuốc khử trùng 

Nhà trường chuẩn bị nước rửa tay khô tại các khu vực của bảo vệ

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan