Trường ĐHCN nổi bật tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2021

Sự tác động của đại dịch Covid-19 đến kỳ thi tốt nghiệp THPT trong năm 2020 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các sĩ tử 2003. Nên ngay từ thời điểm rất sớm, các bạn học sinh đã cố gắng chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới và Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 11/04 vừa qua tại Hà Nội là một cơ hội rất tốt để các bạn có thể tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Ngay từ rất sớm, các bạn sĩ tử 2003 đã có mặt để tìm hiểu thông tin và tham quan gian hàng trường ĐHCN.

Đến hẹn lại gặp, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp được xem là cầu nối giữa các bạn học sinh/quý phụ huynh và trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội. Ngoài việc có thêm thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngày hội còn như một chiếc “phao cứu sinh”, giúp các bạn có thêm lời khuyên bổ ích trong việc chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, sĩ tử còn có cơ hội giao lưu với các anh/chị sinh viên, tìm hiểu môi trường học tập và phương thức tuyển sinh của trường Đại học mà mình yêu thích.

Tại gian hàng trường Đại học Công nghệ (UET), sĩ tử đã được Ban tư vấn gồm các thầy/cô là cán bộ tuyển sinh cung cấp những thông tin về phương thức xét tuyển Đại học năm 2021, tiêu chí xét tuyển học bạ, giải đáp thắc mắc xoay quanh chương trình Chuẩn, chất lượng cao, học bổng…. Những bạn chót “cảm nắng”, muốn “về chung nhà” với UET thì sẽ được giới thiệu sâu hơn về môi trường, lộ trình học tập, lợi thế của sinh viên khi theo học tại UET, cùng với đó là cơ hội việc làm phong phú sau khi tốt nghiệp.

Ban tư vấn tuyển sinh của UET đã có một ngày “tất bật” khi liên tục nhận được những thắc mắc từ phụ huynh và các bạn học sinh.

Đặc biệt, khi tham quan gian hàng của UET, các bạn còn được nhận những món quà thú vị, phần nào đó cũng là động lực để các bạn tiếp tục theo đuổi con đường đã chọn.

Vì thời lượng của chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp có hạn nên nếu các sĩ tử có thắc mắc muốn gửi gắm đến UET thì đừng ngại liên hệ trực tiếp Hotline: 0334.924.224 để được câu trả lời sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh  diễn ra trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2021

(UET-News)

Bài viết liên quan