Tiếp đón và làm việc với Giáo sư Trường đại học Kỹ thuật Jönköping, Thụy Điển

      Chiều 27/11,Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc với Giáo sư Bruce Ferwerda, Trường ĐH Kỹ thuật Jönköping (Thụy Điển).

      Thành phần tham dự gồm PGS.TS Nguyễn Phương Thái – Trưởng phòng Đào tạo; TS Phạm Minh Triển – Phó trưởng phòng KHCN&HTPT; PGS.TS. Trần Đức  Tân – Phó Chủ nhiệm Khoa Điện tử Viễn thông.

     Tại buổi tiếp Giáo sư, PGS.TS Nguyễn Phương Thái đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, phát triển cùng những thành tựu nổi bật về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đặc biệt là một số chương trình hợp tác với các trường Đại học, Viện nghiên cứu. Qua đây, bày tỏ mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu trên các lĩnh vực thế mạnh của Trường ĐH Kỹ thuật Jönköping (Thụy Điển) trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Phương Thái (bên phải ảnh) trình bày khái quát về Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

    Thay mặt Trường ĐH Kỹ thuật Jönköping (Thụy Điển), GS Bruce Ferwerda cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường, đồng thời Giáo sư hy vọng trong tương lai các hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHCN với Trường ĐH Kỹ thuật Jönköping ngày càng phát triển hơn nữa.

GS Bruce Ferwerda (thứ 2, bên trái ảnh) giới thiệu về chương trình đào tạo tại Trường ĐH Kỹ thuật Jönköping (Thụy Điển)

    Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những lĩnh vực nghiên cứu trọng tâm có thể hợp tác, trong đó tập trung vào các dự án hợp tác về đào tạo. Thông qua buổi làm việc, hai bên đã tiến hành thảo luận mong muốn hợp tác trong đào tạo, trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai Trường trong các dự án nghiên cứu khoa học.

     Buổi làm việc đã diễn ra thành công, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

(UET-News)

Bài viết liên quan