Tiếp đoàn Trường Đại học Tasmania, Úc

      Ngày 10/05, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp đoàn Trường Đại học Tasmania (UTAS), Úc do TS. Dean Steer – Điều phối viên Chương trình đào tạo các Hệ thống Thông tin, Giảng viên Khoa Công nghệ và Kỹ thuật dẫn đầu.

        Tham dự tiếp đoàn về phía Trường Đại học Công nghệ có PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Minh Triển – Phó trưởng phòng KHCN&HTPT, PGS.TS. Phan Xuân Hiếu – Phó Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin.

         Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về khả năng xúc tiến hợp tác trên lĩnh vực đào tạo, trao đổi học thuật thuộc ngành Công nghệ thông tin. Hai bên đã có những thảo luận đầu tiên liên quan đến việc trao đổi sinh viên để làm nền tảng thực hiện hợp tác trong thời gian sắp tới.

         Kết thúc buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Phạm Bảo Sơn đã cảm ơn chuyến đến thăm và làm việc của đoàn, mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa UTAS và Nhà trường sẽ được thúc đẩy, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ, đào tạo.

Trường Đại học Tasmania, Úc (UTAS) được thành lập năm 1890. Năm 2018, UTAS có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới. UTAS có hơn 4.400 học viên quốc tế trong một cộng đồng khoảng 38.000 học viên. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và 150 chương trình đào tạo sau đại học.

(UET-News)

Bài viết liên quan