Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

     Ngày 22/12/2017, Đảng uỷ Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho GS.TS Bạch Gia Dương (Chi bộ Điện tử viễn thông) và TS. Trần Mậu Danh (Chi bộ Hiệu bộ 1).

    Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Bảo Sơn – Bí thư Đảng uỷ Trường ĐHCN; các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, cán bộ chủ chốt và toàn thể đảng viên chi bộ Điện tử Viễn thông, chi bộ Hiệu bộ 1.

Đồng chí Phạm Bảo Sơn – Bí thư Đảng uỷ (ngoài cùng, bên trái ảnh) cùng đồng chí Phạm Duy Hưng  – Ủy viên Thường vụ (ngoài cùng, bên phải ảnh) trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bạch Gia Dương (thứ 2, bên trái ảnh sang)  và đồng chí Trần Mậu Danh (thứ 3, bên trái ảnh sang)

Đại diện Chi bộ Điện tử viễn thông TS. Đinh Triều Dương (bên trái ảnh) chúc mừng đồng chí Bạch Gia Dương 

Các đồng chí Chi bộ Hiệu bộ 1 chúc mừng hai đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

   Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, hai đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.


Đồng chí Phạm Bảo Sơn phát biểu chúc mừng 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

    Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bảo Sơn đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Bạch Gia Dương thuộc Chi bộ Điện tử viễn thông và đồng chí Trần Mậu Danh thuộc Chi bộ Hiệu bộ 1 được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của Trường. Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên, và cũng là niềm tự hào đối với tập thể Chi bộ Điện tử viễn thông, Chi bộ Hiệu bộ 1 và tập thể Đảng bộ Trường ĐHCN nói chung đã có các đồng chí đảng viên ưu tú nhiều năm đóng góp cho sự phát triển Trường. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ hy vọng và tin tưởng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bạch Gia Dương ký nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường

Đồng chí Trần Mậu Danh ký nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường

    Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Bạch Gia Dương và TS. Trần Mậu Danh đều bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, hai đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình và nỗ lực để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường ĐHCN ngày một phát triển xứng đáng với danh hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan