Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên là quần chúng ưu tú Chi bộ Điện tử viễn thông

    Chiều ngày 19/06, Chi bộ Điện tử viễn thông thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các sinh viên Nguyễn Thu Hằng và Nguyễn Lương Bằng tại nhà E3.

    Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Anh Thái – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ Điện tử viễn thông.

TS. Nguyễn Anh Thái (ngoài cùng, bên phải ảnh) đánh giá cao công tác kiện toàn đảng viên và công tác xây dựng Đảng của chi bộ ĐTVT

    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Thái khẳng định và đánh giá cao công tác kiện toàn đảng viên và công tác xây dựng Đảng của chi bộ; là nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho Đảng bộ Trường không ngừng phát triển, lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng thời, Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới được kết nạp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Nhà trường.

Bí thư Chi bộ Điện tử viễn thông (ngoài cùng, bên phải ảnh) trao Quyết định kết nạp cho các tân đảng viên

     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ĐHCN ngày càng vững mạnh.Tại buổi Lễ, TS. Đinh Triều Dương – Bí thư Chi bộ Điện tử viễn thông đã lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan