Lễ bảo vệ đồ án/khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm 2017

    Ngày 12/12, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ đồ án/khóa luận tốt nghiệp Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, Khoa Công nghệ thông tin đợt 2 năm 2017.

     Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Việt Hà- Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đinh Văn Mạnh – Viện Trưởng Viện Cơ học thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, kiêm Chủ nhiệm khoa CHKT&TĐH, PGS.TS. Lê Sỹ Vinh – Chủ nhiệm khoa CNTT và ThS. Lê Thị Phương Thoa – Phó Trưởng phòng Đào tạo cùng thầy cô và hội đồng chấm đồ án/khóa luận. 

     Phát biểu khai mạc Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà chúc mừng các sinh viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp lần này, đặc biệt là các sinh viên khóa I của ngành Truyền thông và Mạng máy tính. Đây sẽ là lứa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp của ngành này. Phó giáo sư đã gửi lời cảm ơn đến cán bộ, giảng viên các khoa, phòng Đào tạo và Viện Cơ học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã hỗ trợ, xác lập, tạo dựng các ngành mới. Đối với ngành Cơ học kỹ thuật các bạn sinh viên nên tự hào vì mình được học tập trong môi trường đặc biệt khi vừa được tham gia học tập tại Trường ĐHCN, lại vừa được tiếp cận với các hoạt động nghề nghiệp tại Viện Cơ học. Khi được học tập trong hai môi trường như vậy, các bạn sẽ có những phương pháp, cách tiếp cận khác nhau và hình thành nên phương pháp làm việc, tư duy nghề nghiệp tốt hơn những sinh viên khác.  Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp để phát huy thế mạnh trong sự nghiệp tương lai.

      

Hội đồng bảo vệ chuyên ngành Công nghệ thông tin

Hội đồng bảo vệ đồ án chuyên ngành Cơ điện tử

Hội đồng bảo vệ chuyên ngành Cơ học thủy khí công nghiệp và môi trường

Hội đồng bảo vệ chuyên ngành Vật liệu và kết cấu tiên tiến

     Tham gia lễ bảo vệ đồ án/khóa luận lần này có 86 sinh viên của Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, Khoa Công nghệ thông tin được bảo vệ tại 10 hội đồng, cụ thể là các ngành: Cơ kỹ thuật, Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, Truyền thông và mạng máy tính, Khoa học máy tính chuẩn quốc tế và Công nghệ thông tin. Trong đó ngành Cơ kỹ thuật gồm hội đồng chuyên ngành Cơ học kỹ thuật biển 12 sinh viên; Cơ học Thủy khí công nghiệp và Môi trường 12 sinh viên; Cơ điện tử 15 sinh viên; Vật liệu và kết cấu tiên tiến 08 sinh viên. Các Hội đồng sẽ làm việc trong cả ngày và lễ bảo vệ sẽ kết thúc vào ngày 13/12/2017.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan