Lãnh đạo và cán bộ Trường ĐHCN thăm, chúc mừng GS.VS.NGND. Nguyễn Văn Hiệu nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

   Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 18/11/2020, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và cán bộ Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN), ĐHQGHN do GS.TS. Chử Đức Trình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện đã đến tri ân, chúc mừng GS.VS.NGND. Nguyễn Văn Hiệu, Hiệu trưởng sáng lập Trường ĐHCN.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và cán bộ Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN), ĐHQGHN do GS.TS. Chử Đức Trình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện đã đến tri ân, chúc mừng GS.VS.NGND. Nguyễn Văn Hiệu, Hiệu trưởng sáng lập Trường ĐHCN

    Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và vui vẻ giữa GS. VS. NGND Nguyễn Văn Hiệu cùng Phó Giám đốc và các cán bộ Nhà trường. Giáo sư đã chia sẻ hoàn cảnh lịch sử, quyết tâm của lãnh đạo Nhà nước cũng như sự tâm huyết, nhiệt thành của cố Giám đốc ĐHQGHN, GS. Nguyễn Văn Đạo trong việc thành lập Trường ĐHCN thuộc ĐHQGHN, góp phần xây dựng và phát triển ĐHQGHN là đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Đồng thời, Giáo sư chia sẻ thêm về các định hướng phát triển của các lĩnh vực, hướng nghiên cứu mới của Nhà trường trong thời gian tới. Giáo sư còn bày tỏ niềm tự hào khi Nhà trường ngày càng nhiều đề tài, dự án phát triển sản phẩm phục vụ xã hội.

   Đại diện cho toàn thể cán bộ của Nhà trường, GS.TS. Chử Đức Trình, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy đã báo cáo GS.VS.NGND Nguyễn Văn Hiệu kết quả nổi bật của Nhà trường trong năm học vừa qua. Đặc biệt, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tiến độ công tác xây dựng Trường ĐHCN tại Hòa Lạc (đã được phê duyệt tỷ lệ chi tiết 1/500, đang triển khai xây dựng thiết kế cơ sở, dự kiến khởi công năm 2021…).

   Cảm động trước sự chân thành của đại diện lãnh đạo ĐHQGHN và tập thể cán bộ, giảng viên trong trường, Giáo sư chúc ĐHQGHN tiếp tục phát triển, tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu, chuyển giao khoa học và công nghệ của cả nước, Trường ĐHCN phát huy “sức trẻ” để nâng cao hơn nữa vị thế của Trường ĐHCN trong ĐHQGHN cũng như hệ thống giáo dục Việt Nam tiến tới hội nhập quốc tế hơn nữa.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan