Lãnh đạo Trường ĐHCN chúc tết GS.VS Nguyễn Văn Hiệu

     Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, ngày 07/02/2018, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và chúc Tết GS.VS Nguyễn Văn Hiệu – Hiệu trưởng sáng lập Trường Đại học Công nghệ. Cùng đi có PGS.TS Phạm Bảo Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong trường.

     Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Việt Hà đã gửi lời thăm hỏi và chúc tết sớm tới GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu –người đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp khoa học, giáo dục và sự ra đời, phát triển Trường ĐHCN.Nhân dịp này,Hiệu trưởng cũng thông tin tới Giáo sư về những kết quả, thành tựu công tác của Trường ĐHCN năm 2017.

     Trong không khí ấm áp chân tình, GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu đã bày tỏ niềm xúc động của mình trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường.Giáo sư chia sẽ về những tâm huyết và mong muốn thúc đẩy một số nhiệm vụ phát triển các định hướng mới của Nhà trường trong năm 2018. Mong rằng cán bộ, giảng viên của Nhà trường tiếp tục quyết tâm đổi mới, phấn đấu hết mình so sự nghiệp phát triển Trường ĐHCN.

     Một mùa xuân mới lại về, cùng giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho mái trường Đại học Công nghệ thân yêu và thế hệ hôm nay sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên xứng đáng kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, thương hiệu của Nhà trường.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan