Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ thăm GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, 20 năm truyền thống

   Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và 20 năm truyền thống Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nôi, Lãnh đạo Nhà trường do PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và tri ân GS.VS.NGND Nguyễn Văn Hiệu – Hiệu trưởng sáng lập Trường Đại học Công nghệ vào ngày 24/05/2019.

    Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ giữa GS. VS. NGND Nguyễn Văn Hiệu cùng các cán bộ Nhà trường. Giáo sư đã chia sẻ những tình cảm, tâm huyết dành cho Nhà trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường trong thời gian qua cả về quy mô và chất lượng, đồng thời chia sẻ thêm về các định hướng phát triển của các lĩnh vực mới. Giáo sư cũng chúc các Thầy/Cô giáo Trường Đại học Công nghệ tiếp tục phát huy những thế mạnh và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

     Đại diện cho toàn thể cán bộ của Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà đã báo cáo GS.VS.NGND Nguyễn Văn Hiệu kết quả nổi bật của Nhà trường trong thời gian vừa qua, tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe, tri ân tới GS.VS. NGND Nguyễn Văn Hiệu về những đóng góp của giáo sư cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường ĐHCN.Cảm động trước sự chân thành của tập thể cán bộ, giảng viên trong trường, Giáo sư chúc các Thầy/Cô giáo Trường Đại học Công nghệ tiếp tục truyền thống và phát huy “sức trẻ” để nâng cao hơn nữa vị thế của Trường Đại học Công nghệ.

(UET-News)

Bài viết liên quan