Khu giảng đường 3 Trường Đại học Công nghệ chính thức đi vào hoạt động

     Ngày 01/10/2018, Khu giảng đường 3 của Trường Đại học Công nghệ tại tầng 2 tòa nhà Detech số 8, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội chính thức đi vào vận hành.

     Khu giảng đường có diện tích 1300 m2 gồm 15 phòng học có sức chứa từ 40-60 chỗ ngồi, đáp ứng quy mô 700 sinh viên/ca học. Các phòng học được thiết kế, đầu tư mới đồng bộ, hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao: hệ thống điều hòa trung tâm; hệ thống cửa kính cách âm và cách nhiệt để đảm bảo môi trường học tập yên tĩnh; hệ thống đèn LED chiếu sáng; các lớp học được trang bị máy chiếu, bảng trượt hai lớp và bàn ghế mới.

     Không gian sảnh nối giữa các phòng học được thiết kế rộng, thoáng đáp ứng nhu cầu nghỉ giữa giờ và các hoạt động tập thể, giao lưu của sinh viên. Cùng với hạ tầng tốt đảm bảo cho công tác giảng dạy và nghiên cứu, khu giảng đường mới của Trường còn nằm trên địa bàn có hạ tầng giao thông thuận lợi, cảnh quan đẹp, không khí trong lành, gần các trường đại học lớn. Đây là điều kiện tốt để tạo ra sự giao lưu, liên kết trong học tập và sinh hoạt của cộng đồng sinh viên.

     Với việc đầu tư tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của công tác dạy và học, hiện tại Trường Đại học Công nghệ có 03 khu giảng đường với tổng diện tích 4500 m2 với gần 40 phòng học. Dưới đây là một số hình ảnh của khu giảng đường mới tại tầng 2, tòa Nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại khu giảng đường 3:

Cửa vào khu giảng đường 3 Trường Đại học Công nghệ

Sảnh phía trước của khu giảng đường 3

15 phòng học có sức chứa từ 40-60 chỗ được đầu tư đồng bộ, hiện đại

Các khu hành lang tại giảng đường

Các lớp học bắt đầu từ 01/10/2018

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan