Khoa Công nghệ thông tin gặp mặt và trao quà Tết cho sinh viên

   Ngày 09/01/2020, Khoa Công nghệ thông tin (Trường Đại học Công nghệ) tổ chức gặp mặt và trao quà Tết cho sinh viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên, hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khóa khăn và luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.

   Tới dự buổi gặp mặt, về phía Trường ĐHCN có PGS.TS. Lê Sỹ Vinh – Chủ nhiệm khoa; PGS.TS. Phạm Ngọc Hùng – Phó Chủ nhiệm khoa và TS. Dương Lê Minh – Phó Chủ nhiệm khoa cùng các các bộ trong khoa. Về phía các công ty tài trợ có: Ông Lê Anh Thống – Phó chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường ĐHCN, Giám đốc Công ty Foobla; Ông Nguyễn Văn Vinh – Giám đốc Học viên Fresher, FSOFT; Ông Nguyễn Trung Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Sota Tek; Ông Phan Mạnh Hùng – CTO, Công ty Ominext.

   Năm nay, với sự hỗ trợ của Hội cựu sinh viên và đặc biệt là sự hỗ trợ tài chính từ các công ty đối tác (Foobla, Sota Tek, Fsoft, Ominext, VTI và Luvina), Khoa đã trao 46 suất quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và 5 suất học bổng có các sinh viên vượt khó, có giá trị 1 triệu đồng/suất.

PGS.TS. Lê Sỹ Vinh phát biểu tại buổi gặp mặt

   Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Sỹ Vinh đã động viên các sinh viên cần nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để học tập và nghiên cứu tốt hơn trong năm tới. Khoa và Nhà trường cùng Hội cựu sinh viên và các Công ty đối tác sẽ luôn đồng hành cùng các em. PGS cũng gửi lời chúc Tết và cảm ơn sự hỗ trợ từ Hội cựu sinh viên, các công ty đối tác (Foobla, Sota Tek, Fsoft, Ominext, VTI và Luvina) đã rất tích cực hỗ trợ Khoa để có được nguồn tài chính nhằm triển khai hoạt động ý nghĩa này. Trong năm tới, Khoa CNTT và Hội cựu sinh viên cùng các Công ty đối tác sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

5 suất học bổng được Khoa CNTT trao cho các sinh viên vượt khó

Nhiều suất quà được Khoa CNTT trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

   Thay mặt các bạn sinh viên, em Phạm Thị Thu Sương (K62CH) đã bày tỏ sự xúc động và tri ân các Thầy Cô cũng như các công ty tài trợ. Sương khẳng định đây là niềm cổ vũ lớn lao đến những bạn sinh viên có mặt trong buổi gặp mặt này.

   Đại diện các công ty cũng có những phát biểu nhằm động viên, định hướng cho các bạn sinh viên trong trong học tập và khởi nghiệp sắp tới. Đồng thời, các công ty nhấn mạnh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động thực tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

   Hoạt động này là một trong những nét đẹp truyền thống của Nhà trường nói chung và Khoa CNTT nói riêng, nhằm động viên và khuyến khích sinh viên mỗi độ xuân đến. Nhà trường luôn hi vọng sinh viên sẽ là những tài năng trong tương lai đối với thương hiệu và sự phát triển của Trường.

(UET-News)

Bài viết liên quan