Hội thảo tuyển dụng việc làm với Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

Sáng 01/04/2022, tại hội trường Sunwah – Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LG Display) tổ chức Hội thảo tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên Nhà trường.

Tham dự Hội thảo, về phía Nhà trường, có sự tham dự của TS. Bùi Trung Ninh – Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Trần Cường Hưng – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ Phòng Công tác sinh viên.

Về phía Công ty LG Display có sự tham dự của ông Ahn JoongSung – Trưởng bộ phận phát triển mạch điện, ông Lee Kwang Seok – Trưởng bộ phận phát triển cơ khí cùng các trưởng bộ phận sản xuất của Công ty.

 TS. Bùi Trung Ninh – phát biểu tại Hội thảo

Với nhu cầu tuyển dụng của Công ty LG Display – Một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử. Đây vừa là cơ hội đồng thời cũng là thử thách với các ứng viên để chinh phục nhà tuyển dụng. Sinh viên tham gia tuyển dụng cần có trình độ tiếng Anh/ tiếng Hàn cơ bản; cần thể hiện những hiểu biết của mình về kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm khác.

Tại Hội thảo, Công ty LG Display đã giới thiệu thông tin cụ thể về các lĩnh vực kinh doanh cùng các vị trí tuyển dụng: kỹ sư nghiên cứu phát triển, kỹ sư sản xuất, kỹ sư máy – thiết bị, kỹ sư quản lý chất lượng và các chế độ phúc lợi, giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Với chính sách đãi ngộ tốt và môi trường làm việc hiệu quả, chương trình tuyển dụng của công ty là cơ hội cho các sinh viên của trường ĐHCN có thể tìm được việc làm tốt ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Công ty giới thiệu các lĩnh vực kinh doanh, vị trí tuyển dụng và giải đáp thắc mắc của sinh viên

Ngay sau Hội thảo, các em sinh viên và bộ phận tuyển dụng của công ty đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp. Quá trình phỏng vấn diễn ra nghiêm túc, phía công ty đã lựa chọn được các em sinh viên đáp ứng tiêu chí tuyển dụng.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và hi vọng mối quan hệ giữa Trường ĐHCN và công ty LG Display ngày càng phát triển, tạo ra nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên của Nhà trường hơn nữa.

Một số hình ảnh khác tại Hội thảo và buổi phỏng vấn:

(UET-News)

Bài viết liên quan