Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

         Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết), Trường Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Quý Mão, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

            Tới dự buổi gặp mặt có các nhà giáo lão thành, cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường ĐHCN.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường ĐH Công nghệ đầu xuân Quý Mão 2023

            Đây là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Trường ĐH Công nghệ – ngôi nhà chung của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong suốt nhiều năm qua, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến. Đây cũng là dịp để Trường ĐH Công nghệ bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường; cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng Trường ĐH Công nghệ ngày càng phát triển.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái (bên trái ảnh) và Chủ tịch Công đoàn Trường Trịnh Anh Vũ (bên phải ảnh) gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua

            Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Quý Mão, TS Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm Quý Mão an khang, thịnh vượng, chúc cho trường ĐH Công nghệ ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của toàn thể cán bộ, giảng viên cũng như xã hội.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn đến thăm và chúc tết Nhà trường

            Đến thăm và chúc tết Nhà trường, PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đánh giá cao những thành tích Nhà trường đạt được trong năm 2022 và khẳng định trong năm qua Trường ĐH Công nghệ đã đóng góp những thành tựu vào sự thành công của ĐHQGHN. Phó Giám đốc đã gửi lời chúc tới tập thể Nhà trường đồng thời mong muốn Trường ĐH Công nghệ tiếp tục phát huy và đẩy mạnh lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo.  

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

(UET-News)

Bài viết liên quan