Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

    Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết), Trường ĐH Công Nghệ đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Kỷ Hợi, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

    Tới dự buổi gặp mặt có các nhà giáo lão thành, cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường ĐHCN.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường ĐHCN đầu xuân Kỷ Hợi 2019

     Đây là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Trường ĐHCN – ngôi nhà chung của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong suốt nhiều năm qua, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến. Đây cũng là dịp để Trường ĐHCN bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường; cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng Trường ĐHCN ngày càng phát triển.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua

BGH Trường ĐHCN lì xì may mắn tới cán bộ, giảng viên Trường ĐHCN

 Các nhà giáo lão thành, cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hòa chung trong không khí đón Xuân Kỷ Hợi

    Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Kỷ Hợi, PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Trường ĐHCN gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng, chúc cho trường ĐHCN ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của xã hội. Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng cán bộ, viên chức.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hồng Sơn đến thăm và chúc tết Nhà trường

    Đến thăm và chúc tết Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã gửi lời chúc tới tập thể nhà trường đồng thời mong muốn Trường ĐHCN tiếp tục phát huy vai trò là một trong những trụ cột phát triển của ĐHQGHN, Công nghệ cần tiên phong, lan tỏa và kết nối cộng đồng, đặc biệt trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan